Suri viết tâm thư "năn nỉ" Tom Cruise hãy đến thăm cô bé

26/07/2018, 17:30 GMT+07:00

Tom Cruise đang có một khoảng thời gian xa cách với cô con gái nhỏ Suri của mình, điều đó khiến Suri rất nhớ cha cô bé.

Tom Cruise được cho là đã sẵn sàng trở lại cuộc đời của con gái Suri sau khi cô bé 12 tuổi này viết những bức “tâm thư” gửi đến người cha nổi tiếng.

Tom Cruise đang muốn mình trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của cô con gái 12 tuổi Suri Cruise sau khi bị tách ra trong một thời gian dài. Cô bé đáng yêu đã gửi cho Tom những lá thư rất đau lòng, cô gái nhỏ cố gắng gọi cho cha mình và để lại những dòng thư thoại đầy lời cầu xin cha hãy đến thăm mình. 

tom&suri
Tom Cruise vẫn luôn yêu thương cô con gái nhỏ.  

Có vẻ như những nỗ lực mà cô gái nhỏ đang thực hiện đã được đền đáp, nguồn tin thân cận nam diễn viên đã chia sẻ:

"Anh ấy đã liên lạc với Suri thông qua một bên thứ ba, người mà anh ta tin tưởng hoàn toàn, để kiểm tra và đảm bảo rằng con gái mình đang ổn” 

“Anh ấy muốn Suri biết rằng anh ấy luôn nghĩ về con gái mình, anh ấy đã nhận được tất cả các tin nhắn mà Suri gửi đến. Anh đọc và nghe từng chữ. Tom đang cố quay trở lại cuộc sống có Suri bên cạnh, nhiều người hâm mộ cũng mong cha con họ sớm đoàn tụ sau cuộc chia ly dài”

tom&suri 1
Suri đang lớn lên từng ngày, cô bé duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều so với trước kia.

Niềm khát khao gặp bố của Suri lớn lên từng ngày, điều đó có lẽ là lý do khiến cô bé trông buồn bã trong chuyến đi đầu tháng 7 ở Paris với mẹ - nữ diễn viên Katie Holmes. Khi cùng mẹ đi trên con phố tình yêu giữa lòng thủ đô Paris hoa lệ, cô gái nhỏ dường như đang suy nghĩ rất nhiều điều trong đầu. Nỗi nhớ về cha luôn hiện lên tâm trí cô bé, bởi thật khó khăn làm sao nếu chỉ thấy cha mình trên màn ảnh mà không được gặp gỡ hay yêu thương. 

tom&suri2
Niềm vui được gặp cha luôn là nỗi khát khao của Suri.

Mặc dù Tom đang bận rộn quảng bá bộ phim mới của mình “Impossible - Fallout”, nhưng với tư cách là một người làm cha có trách nhiệm với con gái, Tom Cruise nên sớm thu xếp công việc để đến bên bé Suri. Tình yêu của người cha rất cần thiết cho sự phát triển về đời sống tinh thần của cô gái nhỏ đang 12 tuổi và sẽ sớm trưởng thành trong chớp mắt nếu Tom Cruise. Sẽ thật tuyệt vời làm sao khi thấy một người cha và cô con gái nhỏ dành thời gian bên nhau sau những năm xa cách.