Cô chủ Nguyễn Trang: “Kim cương thường hình thành ở miệng núi lửa”

17:00 12/04/2021

 Dù mới sinh năm 1994 nhưng những gì cô gái trẻ này trải qua đều khiến người khác phải thán phục.

Là cô chủ của một công ty chuyên về thiết kế, sản xuất, kinh doanh thời trang nữ ít ai ngờ Nguyễn Trang mới chỉ sinh năm 1994. Cô gái này có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến nhưng cô chỉ thực sự thành công khi kinh doanh thời trang nữ. Những thất bại của Nguyễn Trang từ trước đến nay chính là nền tảng, bước đệm cho cú nhảy vọt sau này.

Cô chủ Nguyễn Trang: “Kim cương thường hình thành ở miệng núi lửa”

Từng là một cô sinh viên đầy triển vọng của Học viện Báo chí, thế nhưng vì hoàn cảnh cuộc sống khó khăn, anh trai mất sớm nên Nguyễn Trang quyết định nghỉ học. Cô gái trẻ nghỉ học không phải để trở về quê mà cô muốn tìm cho mình một con đường mới. Cô đã quá thấu hiểu với nỗi khổ nghèo khó, vì không có tiền nên anh trai không được chữa chạy ở bệnh viện tốt nhất. Đó chính là niềm day dứt, ân hận lớn nhất của cô gái.

Từ năm 2012 đến 2017, Nguyễn trang đã làm thuê rất nhiều nơi, chịu mọi tủi nhục khi làm việc. Cô thấu hiểu rõ đồng tiền giá trị và khó kiếm đến nhường nào. Chính vì thế, Nguyễn Trang rẽ sang con đường kinh doanh online. Lúc này, thành công bắt đầu tới nhưng chưa thực sự thỏa mãn với mong mỏi, khát vọng của cô gái sinh năm 1994 này. 

Cô chủ Nguyễn Trang: “Kim cương thường hình thành ở miệng núi lửa”

Trang chia sẻ: “Đã có lúc mình kinh doanh trái cây, công việc nhìn chung cũng tạm ổn nhưng khó khăn lớn nhất là sự cạnh tranh quá lớn. Có lần mình gửi thùng trái cây lớn giao cho khách nhưng bị bom hàng. Trái cây hoàn về đã hư hỏng do vận chuyển quá nhiều ngày. Số tiền thất thoát không hề nhỏ nên mình quyết định chuyển sang kinh doanh mặt hàng mẹ và bé.”

Cô chủ Nguyễn Trang: “Kim cương thường hình thành ở miệng núi lửa”

Đây cũng chính là bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời của Trang. Một lần nữa cô gái trẻ thất bại, trắng tay và trở lại làm thuê. Khoảng 1 năm sau, cô không cam chịu số phận, tiếp tục kinh doanh thời trang nữ. Và đây mới là con đường đúng đắn mà Nguyễn Trang đã chọn. Bằng khả năng nắm bắt thị hiếu nhanh chóng và con mắt thời trang khá tốt, cô gái trẻ này nhanh chóng có được những thành tựu đầu tiên của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, công việc được mở rộng và Trang có riêng cơ sở cho mình như hiện tại.

Cô chủ Nguyễn Trang: “Kim cương thường hình thành ở miệng núi lửa”

Nguyễn Trang chia sẻ: “Bản thân mình đã trải qua rất nhiều thất bại, mất mát mới có được ngày hôm nay. Đó là nhờ vào sự cố gắng của chính bản thân. Tôi thất bại hết lần này đến lần khác nhưng chưa bao giờ tôi để mình gục ngã. Bản thân thích tìm tòi, học hỏi nên tôi mới có bản lĩnh như hôm nay. Giống như viên kim cương vậy, chúng thường được hình thành từ miệng núi lửa."

Như vậy, thành công nào cũng phải có sự cố gắng, phải đánh đổi bằng mồ hôi nước mắt giống như Nguyễn Trang đã từng trải qua.

Mọi thông tin liên hệ doanh nhân Nguyễn Trang: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027831660698