Cô chú lớn tuổi khóc nức nở ở góc bệnh viện gây xôn xao MXH

08:20 18/06/2020

Đến bệnh viện khám sức khoẻ và cầm trên tay bản xác nhận mắc phải căn bệnh hiểm nghèo là chuyện chẳng ai mong muốn. Những người rơi vào hoàn cảnh ấy thường cảm thấy bế tắc vì không biết phải làm thế nào để đối diện với thực tế tàn nhẫn. 

Trước sinh lão bệnh tử, dù có là một người mạnh mẽ, kiên cường đến thế nào đi chăng nữa cũng sẽ không kìm nén được cảm giác bất lực thậm chí là rơi lệ khi biết bản thân có thể không còn nhiều thời gian. Và hình ảnh về cô chú lớn tuổi tại một góc cầu thang bệnh viện khi nhận được "hung tin" oà khóc nức nở đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và khiến không ít người chạnh lòng, xót xa. 

 
Đứng trước sinh lão bệnh tử, dù là người kiên cường thế nào cũng sẽ có cảm giác bất lực, hoang mang. (Ảnh: viha030392)
Đứng trước sinh lão bệnh tử, dù là người kiên cường thế nào cũng sẽ có cảm giác bất lực, hoang mang. (Ảnh: viha030392)

Hình ảnh oà khóc nức nở của cô chú lớn tuổi nơi hành lang bệnh viện 

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh được tách ra từ đoạn video chia sẻ của một cô gái về khoảnh khắc ôm nhau khóc của cô chú lớn tuổi tại góc hành lang bệnh viện. 

Cụ thể, cô chú lớn tuổi này đang ngồi dưới chân cầu thang bệnh viện. Họ gục đầu vào nhau và khóc nức nở. Qua những lời nói nghẹn ngào của ông chú lớn tuổi có thể thấy họ vừa trải qua một biến cố đau đớn, không tìm thấy lối thoát nên mới thể hiện sự bất lực, bàng hoàng đến như thế. Và ngay lập tức, hình ảnh xót xa đến chạnh lòng này đã thu hút sự chú ý của dư luận để tìm hiểu thêm. 

 
Cô chú lớn tuổi oà khóc nức nở nơi góc cầu thang bệnh viện thu hút sự chú ý không nhỏ từ đông đảo cư dân mạng. (Ảnh: viha030392)
Cô chú lớn tuổi oà khóc nức nở nơi góc cầu thang bệnh viện thu hút sự chú ý không nhỏ từ đông đảo cư dân mạng. (Ảnh: viha030392)

>> Xem thêm: Chàng trai qua đời vì cứu 2 nữ sinh đuối nước: Cha mẹ khóc cạn nước mắt khi nhận thi thể con 

Tâm sự chạnh lòng của cô gái ghi lại khoảnh khắc xót xa

Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả chính là phần tâm sự của cô gái vô tình ghi nhận được khoảnh khắc chạnh lòng này. Hoá ra, người đăng tải đoạn video cũng trải qua một biến cố lớn trong cuộc đời và cũng chẳng khá khẩm hơn so với hoàn cảnh của cô chú lớn tuổi hơn là bao. 

Cụ thể, cô gái đã viết những dòng chia sẻ: "Đi khám làm xét nghiệm ở Bệnh viện Ung bướu Sài Gòn. Đang buồn đứt ruột thấy cô chú trốn 1 góc khóc. Buồn thêm!" 

 
Bài tâm sự của cô gái đăng cùng đoạn video cô chú ôm nhau khóc nức nở cũng khiến nhiều người không khỏi chua xót. (Ảnh: viha030392)
Bài tâm sự của cô gái đăng cùng đoạn video cô chú ôm nhau khóc nức nở cũng khiến nhiều người không khỏi chua xót. (Ảnh: viha030392)

>> Có thể bạn chưa biết: Xót xa nam sinh bị cậu ruột nghi trộm 200 nghìn "đánh" chết: Mồ côi từ nhỏ, là lớp trưởng gương mẫu 

Cư dân mạng xúc động bình luận 

Hai hoàn cảnh tưởng chừng như khác nhau ấy lại vô tình có điểm tương đồng đến chạnh lòng đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trước hình ảnh cùng đoạn tâm sự ngắn ngủi nhưng chất chứa nhiều cảm xúc, không ít cư dân mạng xôn xao bình luận. Đa số đều thể hiện sự cảm thông, xót xa cho hoàn cảnh của hai số phận éo le trong bài đăng. Cũng có nhiều ý kiến động viên tinh thần của cô chú lớn tuổi lẫn người đăng bài với niềm hi vọng "còn nước, còn tát". 

- "Nhìn cô chú trong đoạn video, vừa thương vừa tội như thấy hình ảnh của ba mẹ mình vậy." 

- "Đúng là cuộc sống vô thường, chẳng biết trước được điều gì cả!"

- "Mong cho cô gái lẫn cô chú trong đoạn video sớm vực dậy tinh thần để chiến đấu đến cùng căn bệnh hiểm nghèo này." 

- "Đây chính là một trong những nguyên nhân ba mẹ mình rất sợ đến bệnh viện. Có lẽ, một khi phát hiện mắc phải căn bệnh gì đó, họ sẽ không có can đảm để đối diện và chống đỡ, huhu."

- "Ai trong trường hợp này cũng sẽ cảm thấy bất lực như vậy thôi. Hi vọng cô chú và chị sớm vực dậy tinh thần để chiến đấu đến cùng."  
 
Không ít cư dân mạng xôn xao bình luận, động viên tinh thần cho cả người đăng tâm sự cũng như cô chú trong đoạn video, (Ảnh chụp màn hình)- "Ai trong trường hợp này cũng sẽ cảm thấy bất lực như vậy thôi. Hi vọng cô chú và chị sớm vực dậy tinh thần để chiến đấu đến cùng." 

Không ít cư dân mạng xôn xao bình luận, động viên tinh thần cho cả người đăng tâm sự cũng như cô chú trong đoạn video, (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Đau thương cảnh 2 bé sinh đôi chống gậy tiễn cha mẹ và em sau tai nạn cướp đi tính mạng cả gia đình 

Hiện, câu chuyện cùng hình ảnh chạnh lòng này vẫn đang thu hút sự chú ý không ngớt từ đông đảo dư luận trên mạng xã hội. Đa số đều hi vọng những số phận éo le, không may mắn trong đoạn tâm sự kể trên sớm vực dậy tinh thần để tiếp tục mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật. 

Con trai nữ công nhân gặp nạn đau đớn: "Mẹ không có son, không quần áo đẹp nhưng với em, mẹ đẹp nhất."

Tai nạn giao thông chính là nỗi kinh hoàng của không ít gia đình Việt, đã có không ít trường hợp éo le khi phải chứng kiến cảnh người thân rời bỏ thế giới này một cách oan uổng. 

Câu chuyện về hoàn cảnh chua xót của nữ công nhân gặp tai nạn giao thông tại Hà Nội khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Sự ra đi của người mẹ trẻ đã trở thành nỗi kinh hoàng của cậu con trai chỉ vừa tròn 15 tuổi. 

Khi nói về mẹ mình, cậu bé vẫn không kìm nổi sự xúc động đầy đau đớn. 

Thương cho số phận người phụ nữ một mình nuôi đến hai đứa con đang tuổi ăn, tuổi lớn nhưng không may gặp tai nạn thương tâm đã không ít cư dân mạng bày tỏ sự xót xa,, chạnh lòng. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY