Không muốn cô chủ về nhà chồng, chú chó liên tục đuổi theo xe rước dâu đến khi kiệt sức

05/02/2018, 11:20 GMT+07:00

Từ trước đến nay, chó được biết đến là một loài vật cực kì trung thành. Những chú chó một khi đã nhận thức bạn là người chủ của chúng, thì chắc chắn chúng sẽ trung thành với bạn cả đời, và tình cảm mà chúng dành cho bạn sẽ không bao giờ bị lung lay, cho tới khi chúng chết đi.

Mới đây, một chú chó ở Trung Quốc đã khiến cho tất cả những người dùng mạng xã hội phải cảm động và rơi nước mắt bởi tình cảm mà nó dành cho cô chủ của mình, người mà nó đã ở bên trong suốt 6 năm trời. 


Video quay lại cảnh chú chó mải miết chạy theo xe hoa của cô chủ

Được biết, hình ảnh về chú chó nhỏ đã được quay lại tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Cô chủ của chú chó này đã tổ chức đám cưới của mình vào ngày 24/1 vừa qua. Vì quá yêu thương cô chủ mà chú chó đã không quản ngại chạy theo chiếc xe hoa suốt một quãng đường dài. 

Theo báo chí đưa tin thì con chó dường như hiểu và cảm nhận được rằng nó sắp phải xa cô chủ của mình. Trước ngày cưới của cô gái, chú chỏ nhỏ liên tục quấn quít không rời, quanh quẩn bên chân cô chủ cả ngày. Vào ngày cưới của cô, nhìn thấy chủ nhân của mình bước chân lên xe hoa, chú chó đã ngay lập tức đuổi theo mặc cho người thân trong gia đình la hét gọi nó quay trở lại. Thậm chí, chú chó nhỏ này còn không quản nguy hiểm, liên tục chạy vượt lên trước đầu ô tô như muốn nói cho người lái xe hãy dừng lại và "trả" cô chủ lại cho nó.


Chú chó chạy theo xe hoa của cô chủ suốt 6 km
Chú chó chạy theo xe hoa của cô chủ suốt 6 km

Những cư dân mạng Trung Quốc đã nhanh chóng tìm ra được danh tính của cô gái trẻ. Chia sẻ với Healine Daily, cô gái cho biết chú chó đã trở thành một thành viên trong gia đình mình được 6 năm. Chú rất ngoan, trung thành với chủ và đặc biệt là cực kì quấn người. Cô cũng chia sẻ rằng cô biết nó chạy theo xe hoa của mình, nhưng chỉ dám mở cửa nhìn theo, bởi mọi người đều lo lắng sẽ muộn giờ đến nhà trai nên không cho dừng xe lại. Thương chú cún cưng của mình nhưng cô cũng chỉ dám nói với tài xế giảm tốc độ và để xe chạy chậm lại, với hi vọng chú cún nhỏ chạy theo đến khi mệt thì nó sẽ tự quay về.


Nó chạy liên tục theo chiếc xe như muốn đuổi kịp được cô chủ của mình
Nó chạy liên tục theo chiếc xe như muốn đuổi kịp được cô chủ của mình

Sau khi điên cuồng chạy theo chiếc xe suốt 6 km, chú chó nhỏ đã kiệt sức và buộc phải dừng lại. Thế nhưng, đôi mắt nó vẫn mãi nhìn về hướng mà chiếc xe đã đi, như mong muốn chiếc xe sẽ dừng lại và cô chủ sẽ bước xuống ôm nó vào lòng như mọi ngày.


Thậm chí nó còn bất chấp nguy hiểm chạy trước đầu xe như muốn chặn chiếc xe lại
Thậm chí nó còn bất chấp nguy hiểm chạy trước đầu xe như muốn chặn chiếc xe lại

Khi video được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bình luận chỉ trích cô dâu bỏ lại chú chó nhỏ đáng thương như vậy. Một người nói: "Nó trung thành đến mức bất chấp nguy hiểm, chạy theo chiếc xe suốt 6 km đến mức kiệt sức, thế mà cô ấy vẫn không đón nó đi theo được ư?" hay "Loài chó thực sự rất trung thành, chỉ cần bạn cho nó ăn một vài lần, nó sẽ lập tức coi bạn là chủ và trung thành với bạn cả đời. Có được một "người bạn" như thế chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời này. Thế mà chỉ vì lời nói của một vài người mà cô ấy nỡ bỏ lại chú chó đáng thương như vậy sao? Thật là thương cho chú chó nhỏ." Một vài người khác còn đặt ra câu hỏi rằng liệu cô dâu có thương chú chó hay không khi để chú chạy một quãng đường dài rồi lại bị bỏ lại bơ vơ giữa đường cái nhộn nhịp như vậy.

Nguồn: World of Buzz