Cô chó với chiêu trò đánh tâm lý không nằm ngoài mục đích xin ăn khiến CĐM cười bò

29/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Cô chó có tên là Princess, cứ đêm đến là cô trốn ra khỏi nhà và quanh quẩn trước cửa hàng tiện lợi để xin ăn của thực khách đến căng bụng thì chạy về nhà.

Bạn nghĩ sao khi đến chó cũng muốn lừa mình? Thật buồn cười khi một cô chó biết đánh vào sự thương hại của con người để được ăn hamburger tại một cửa hàng tiện lợi.

Cảnh tượng chú chó của bạn ngồi trước bàn ăn bày ra cái vẻ mặt đáng thương hẳn đã rất quen thuộc với những nhà có boss. Và khi bắt gặp gương mặt rầu rĩ với đôi mắt đượm buồn của một chú chó hoang chắc hẳn bạn sẽ không khỏi mủi lòng và cho chúng ít thức ăn. Bạn càng không thể ngờ rằng đây là chiêu trò của cô chó chuyên chơi trò “đánh tâm lý” để có được miếng ăn ngon.

Để phát huy hết điểm mạnh của mình, cứ mỗi tối cô chó này lại trốn khỏi nhà và lượn lờ xung quanh cửa hàng tiện lợi không nằm ngoài mục đích xin ăn đến căng bụng thì về.


Mập thây thế này thì sao là chó hoang được cơ chứ.
Mập thây thế này thì sao là chó hoang được cơ chứ.

Đi “hành nghề” một mình, cô chó có tên là Princess khiến thực khách hiểu nhầm là chó hoang, với đôi mắt ngấn lệ buồn, ai mà không thương cảm cho cô chó không nhà cửa, không ai chăm sóc cơ chứ, và đó là lợi thế của cô.

"Đi đêm có ngày gặp ma", cuối cùng thì Princess cũng bị cô chủ phát hiện và bắt tại trận. Betsy – người chủ của cô chó xảo quyệt này đã chia sẻ câu chuyện trên Facebook với lời cảnh tỉnh cho những ai nhẹ dạ cả tin cô chó "đáng thương" này. Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và khiến ai cũng bật cười.


Khi cạnh cô chủ, nó lại bày ra một "bộ mặt" khác.
Khi cạnh cô chủ, nó lại bày ra một "bộ mặt" khác.

Betsy chia sẻ:

Nếu bạn nhìn thấy chó của tôi ở cửa hàng tiện lợi, xin đừng cho con mập này ăn gì hết. Tôi không biết bằng cách nào mà nó đã lẻn ra khỏi nhà và đi bộ đến cửa hàng để xin ăn.

Con mập này không phải là một con chó hoang hay đi lạc gì đâu, nó chính xác là một con chó biết "đào mỏ" đấy. Nó chỉ giả vờ mình là một chú chó đáng thương không có gia đình để ăn bánh hamburger và thịt bò của mọi người thôi.

Betsy nhìn thấy nó hay quanh quẩn trước cửa của cửa hàng tiện lợi để mong mọi người cho nó bánh mì hay hamburger và nó luôn ngồi cạnh xe hơi của khách, chau mày ngấn lệ, bày ra cái mặt “chết đói” lâu ngày để mong họ ném cho nó ít thức ăn. Khi bị cô chủ phát hiện, nó lập tức vẫy đuôi nhưng vẻ mặt không hề bày tỏ sự xấu hổ và cố né tránh cho qua vụ này. 


Ấy vậy mà nó lại không hề thấy xấu hổ.
Ấy vậy mà nó lại không hề thấy xấu hổ.

Bạn sẽ vui với những trò ngổ ngáo của lũ boss và cũng phải dành chút thời gian để…dọn dẹp “đống tro tàn” khi chúng phá tung ngôi nhà của bạn. Nhưng hãy tán thành với ý kiến rằng chúng rất đáng yêu và cuộc sống của bạn cũng thú vị hơn khi có sự xuất hiện của chúng trong ngôi nhà của mình.