Có chăng việc Miley Cyrus hẹn hò với con trai "Kẻ hủy diệt"?

02/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Cả hai đã bị bắt gặp cùng nhau rời khỏi căn hộ của Patrick Schwarzenegger - con trai của "Kẻ hủy diệt".

Miley CyrusPatrick Schwarzenegger thời gian gần đây được cho rằng đang hẹn hò với nhau. Patrick là con trai của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger - ngôi sao của bộ phim Kẻ hủy diệt. 

Vào năm 2011, cả hai đã lần đầu tiên bị đồn thổi tin đồn hẹn hò và cả hai quen biết nhau là qua sự giới thiệu của Selena Gomez. Cả hai cũng có vài lần "đánh lẻ" cùng nhau. Vào thời điểm đó, tuy đang hẹn hò cùng con gái của Demi Moore - Tallulah - nhưng trong buổi phỏng vấn với tạp chí Details, Patrick cũng thú nhận rằng anh luôn chú ý đến Miley.


	
	Patrick Schwarzenegger
Patrick Schwarzenegger

Đến nay sau 3 năm, tin đồn này một lần nữa lại khiến cộng đồng fan của Miley xôn xao. Vào ngày thứ 6 vừa qua, Miley đã bị phát hiện rời khỏi căn hộ của Patrick tại Los Angeles sau vài giờ đến thăm chàng trai này. Cả hai khá thoải mái khi bắt gặp ống kính của những người săn ảnh.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ National Enquirer: "Ba mẹ của Miley - Billy Ray và Tish - nghĩ rằng Patrick là người đàn ông tốt để Miley có thể xác định mối quan hệ lâu dài. Nhưng Arnold và Maria - ba mẹ của Patrick - lại lo lắng rằng anh sẽ bị lôi kéo vào những bữa tiệc tùng cùng với Miley".