Bị tố giật chồng 17 năm của người ta, cô bồ 22 tuổi: "Loại đàn bà không biết giữ chồng thì trách ai"

20/01/2019, 13:10 GMT+07:00

Lên tiếng sau khi bị đồng loạt tấn công, cô bồ nhí trong drama giật chồng đã đáp trả gay gắt thậm chí còn chửi cô vợ khiến CĐM bức xúc.

A.T không chỉ bình thản trước cơn “bão dư luận” mà còn mỉa mai chị vợ rằng: "Có trách hãy trách mình già, xấu và không biết xấu hổ"!

Mấy ngày gần đây, dân mạng được phen xôn xao vì câu chuyện người chồng đan tâm bỏ gia đình để đi theo cô bồ nhí 22 tuổi. Cay đắng nhìn chồng chạy theo tình trẻ mà vứt bỏ cả gia đình, quên cả tình nghĩa gần 20 năm chung sống với nhau. Bài viết của cô vợ nhận được rất nhiều sự thương cảm từ cư dân mạng, tuy nhiên vẫn có nhiều người cho rằng đây chỉ mới là lời nói một phía.


Thông tin nữ sinh giật chồng làm xôn xao dư luận những ngày qua.
Thông tin nữ sinh giật chồng làm xôn xao dư luận những ngày qua.

Cô nữ sinh này dù biết nhân tình đã có gia đình và 2 con cũng đã lớn nhưng vẫn không không buông tha. Đó là T. N.P.T (nickname A.T), cô đã nhận hàng chục triệu đồng từ nhân tình và thậm chí còn tuyên bố sau khi học xong sẽ sinh con cho anh này, người đàn ông đáng tuổi bố mình.

Sau khi sự việc trở nên ầm ĩ, một tài khoản facebook đã tự nhận là nữ chính trong drama trên và bất ngờ lên tiếng. Cô không hề tỏ thái độ hối hận, có lỗi mà ngược lại còn mắng chửi chị vợ đồng thời công khai tình tứ với nhân tình khiến cư dân mạng được phen ấm ức thay.


Bài viết khiến dân mạng "sôi máu" vì sự trơ trẽn của cô bồ.
Bài viết khiến dân mạng "sôi máu" vì sự trơ trẽn của cô bồ.

A.T chia sẻ rằng sau khi tên tuổi mình xuất hiện khắp các diễn đàn mạng xã hội thì cô cũng định âm thầm xóa Facebook, để mọi việc lắng xuống. Nhưng tất cả mọi người đã nhắn tin khủng bố với đủ mọi từ ngữ lăng mạ, nên cô quyết định sẽ đối mặt với sóng gió! A.T chia sẻ:

Em đã nghĩ mình sẽ im lặng và xóa FB để mọi chuyện qua đi nhưng vì quá áp lực em phải lên tiếng rằng: thương gửi mấy má rảnh, lo mà làm đẹp đi mắc chi khủng bố tin nhắn người khác, chửi cũng phải cho sang chứ dùng mấy từ ngữ này coi mắc ói lắm ạ.


Bài viết nhận về vô số phản hồi từ dân mạng.
Bài viết nhận về vô số phản hồi từ dân mạng.

Cô cũng xác nhận câu chuyện mình bị tố giật chồng là đúng và cô cũng chẳng ngại “đạp” lên dư luận để được bên người đàn ông đáng tuổi bố mình!

Đáng chú ý là những gì cô chia sẻ trên trang cá nhân đều không thể hiện sự ăn năn mà còn chỉ trích vợ của nhân tình rằng:

Loại đàn bà không biết giữ chồng thì đừng trách ai, có trách hãy trách mình già, xấu và không biết xấu hổ.

Bị tố giật chồng 17 năm của người ta, cô bồ 22 tuổi:

Cô cũng tuyên bố khóa chế độ nhắn tin để "không ai có thể xúc phạm em kể từ giờ phút này". Cô còn khóa cả chức năng bình luận, khiến cho dân mạng chỉ có thể thả icon tức giận chứ không thể ném gạch đá trên trang cá nhân của A.T.

Ngay sau đó, hàng loạt các tài khoản giả mạo cô gái này được tạo ra và trong đó có một tài khoản tự nhận rằng không có việc này và có “ai đó" đã cố tình bôi nhọ danh dự của cô mà không dám ra mặt.


Hàng loạt tài khoản mạo danh "mọc lên như nấm".
Hàng loạt tài khoản mạo danh "mọc lên như nấm".

Đến hiện tại, mọi thông tin xoay quanh câu chuyện này vẫn chưa dừng lại. Bài viết bên phía cô vợ và cô bồ nhí vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của cộng đồng mạng. 

Cùng theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!