Cư dân mạng vừa thương, vừa buồn cười với bé gái khóc như "mưa" khi đang biểu diễn trên sân khấu

17/03/2018, 12:30 GMT+07:00

Một đoạn clip dài hơn 4 phút được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây đã khiến cư dân mạng phải phì cười khi chứng kiến hình ảnh một bé gái vừa khóc vừa biểu diễn trên sân khấu khi đang biểu diễn văn nghệ.

Cụ thể, trong một chương trình biểu diễn văn nghệ, một cô bé mặc bộ biểu diễn màu hồng, đội một chiếc mũ xòe xinh xắn vừa khóc vừa múa khiến cư dân mạng phì cười đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Có thể thấy, trong khi các em bé khác thì rất hăng say biểu diễn tiết mục, thì bé gái này lại… khóc như mưa trên sân khấu, nhìn rất ”đáng thương”.


Bé gái khóc như "mưa" khi đang biểu diễn trên sân khấu

Điều đáng nói ở đây là mặc dù vừa khóc vừa múa nhưng bé gái vẫn hoàn thành bài múa của mình rất xuất sắc mà không bị lỡ nhịp nào và động tác thì vô cùng dứt khoát. Không những thế, ở dưới hàng ghế khán giả, các bậc phụ huynh không kìm được thích thú mà hò rèo và cổ vũ nhiệt tình hơn cho cô bé. Nhưng, ở cuối tiết mục, bé gái lại òa khóc to hơn khiến cô giáo phải chạy ra lau hộ nước mắt khiến ai nhìn thấy cũng vừa thương vùa buồn cười.

Cư dân mạng vừa thương, vừa buồn cười với bé gái khóc như


Em bé vừa khóc vừa biểu diễn khiến ai nhìn thấy cũng vừa thương vừa buồn cười với hành động đáng yêu này
Em bé vừa khóc vừa biểu diễn khiến ai nhìn thấy cũng vừa thương vừa buồn cười với hành động đáng yêu này

Đoạn clip sau khi đăng tải thu hút rất nhiều lượt xem cũng như bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra thích thú trước biểu cảm có một không hai của cô bé này. "Trời ơi. thương bé quá, sao lại vừa khóc vừa múa thế chứ, nhưng mà nhìn đáng yêu kinh khủng, vừa đáng yêu, vừa buồn cười." , một cư dân mạng thích thú bình luận.

”Khi bạn thật sự rất muốn khóc, nhưng vẫn nhận ra mình là người có trách nhiệm”, "Khóc nhưng vẫn phải múa vẫn phải có thần thái nhé, quan trọng vẫn là thần thái.", là những bình luận hài hước của cư dân mạng.

Được biết, clip này được quay ở huyện Cao Ấp, tỉnh Sơn Đông. Bé gái trong clip mới 5 tuổi. Trước giờ diễn, không hiểu sao bé lại òa lên khóc.

Đoạn clip cũng nhắc mọi người nhớ tới một clip tương tự xuất hiện trên mạng xã hội vào đầu năm nay. Theo đó, trong một đoạn clip ghi lại vào ngày 20/1, trong một chương trình biểu diễn do trường mẫu giáo tại huyện Cao Ấp, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc một cô bé mặc bộ biểu diễn con cừu vừa khóc vừa múa với biểu cảm khiến cư dân mạng phì cười đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhiều nước.


Hình ảnh bé mẫu giáo vừa múa vừa khóc gây sốt mạng xã hội đầu năm nay

Hiện đoạn clip này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.