“Tiểu Man háu ăn" trở thành ngôi sao nhí sành điệu, đáng yêu "siêu cấp"

13/09/2017, 10:33 GMT+07:00

Cô bé nhỏ nhắn Tiểu Man từng gây sốt với 1 loạt các video nghìn view chỉ vì quá háu ăn, đang ngày càng nổi lên như một ngôi sao trên mạng xã hội Trung Quốc.

Chỉ cần gõ cụm từ khóa tiếng Việt "cô bé thánh ăn" hoặc "cô bé ăn khỏe người Trung Quốc" là trang tìm kiếm của bạn sẽ hiện lên hàng chục, thậm chí là hàng trăm kết quả.

“Tiểu Man háu ăn

Và cô bé dẫn đầu bảng tìm kiếm đó có tên là Tiểu Man (nay được 2,5 tuổi) sinh sống cùng gia đình tại Bắc Kinh - Trung Quốc. Điều khiến Tiểu Man được nhiều người yêu thích là việc cô bé có thể ăn ngon lành hết những bát thức ăn bự chảng mà người lớn còn phải há hốc mồm thán phục. Xem cái cách mà cô bé ăn khiến người ta phải bật cười và vô cùng thích thú vì cách ăn và những biểu cảm siêu đáng yêu.


Cùng Tiểu Man ăn cả thế giới
Cùng Tiểu Man ăn cả thế giới

Trên mạng xã hội, mỗi khi Tiểu Man có thêm một clip mới là y rằng clip ấy thu hút hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận vô cùng thích thú với cô bé. Không khó để nhìn thấy những lời khen dành cho “nhóc Maruko ăn uống” này trên các diễn đàn như: “Nhìn là muốn có luôn một em bé rồi. Nhìn em ăn thôi cũng khiến người ta thấy đói bụng theo”, “Ôi con gái nhà ai mà quá đáng yêu thế này!"…


Mặt mếu đáng yêu chưa nè
Mặt mếu đáng yêu chưa nè

Và mới đây, bé gái đáng yêu này lại một lần nữa làm cộng đồng mạng “dậy sóng” bởi loạt ảnh siêu dễ thương. Mỗi bức ảnh một biểu cảm thú vị khác nhau, những màn tạo dáng ấn tượng không thua kém gì các fashionista thực thụ đã nhận được vô số lời khen và lượt yêu thích. Khác với hình ảnh ăn uống “nhiệt tình” và những biểu cảm “khó đỡ” trong các clip trước đây, Tiểu Man đã trở lại với hình ảnh sành điệu hơn, “chất” hơn nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên vốn có của em.

“Tiểu Man háu ăn

Loạt ảnh vừa được đăng lên đã lập tức thu hút gần 15.000 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ cùng vô số bình luận thể hiện sự yêu thích dành cho tiểu cô nương này. 

“Tiểu Man háu ăn


Dù còn nhỏ nhưng Tiểu Man đã biết tạo dáng cực chất
Dù còn nhỏ nhưng Tiểu Man đã biết tạo dáng cực chất

Nhiều cư dân mạng bày tỏ ao ước có một em bé siêu dễ thương như vậy. Bạn B.V bình luận: “Ôi nhìn yêu quá đi mất! Mỗi bức ảnh một biểu cảm bá đạo ghê, lại còn tạo dáng như người lớn nữa. Nhìn mà muốn có ngay một em bé đáng yêu siêu cấp thế này”.

“Tiểu Man háu ăn

Điều khiến nhiều người “chết mê” ở cô bé chính là loạt biểu cảm phong phú, những hành động ngây ngô, tự nhiên, nhưng cũng có lúc tạo dáng “chất” như người mẫu.


Như một người mẫu thực thụ
Như một người mẫu thực thụ

“Tiểu Man háu ăn

“Sau này tớ sẽ đẻ con gái, tạo hình cho con thật xinh, thật ngầu để soán ngôi cô bé này!” – bạn H.L hài hước chia sẻ.

“Tiểu Man háu ăn

“Tiểu Man háu ăn

Tuy nhiên, trái với những lời khen cho khả năng ăn uống “siêu phàm” của cô bé, nhiều người cho rằng đây là cách chăm sóc ăn uống cho con không hợp lý của bố mẹ Tiểu Man. "Việc một đứa trẻ ăn ngoan, ăn nhiều là rất tốt. Rau củ cũng là thực phẩm lành mạnh cho trẻ em ở độ tuổi này. Tuy nhiên cô bé này ăn quá nhiều. Nhìn thì tưởng tốt nhưng thực ra không đúng đắn tí nào" – Chị Thùy Linh chia sẻ.

Dù còn nhiều ý kiến khác nhau nhưng có một điều chắc chắn là ai cũng yêu mến “thánh ăn nhỏ tuổi” này  bởi sự đáng yêu vô đối của em. Tiểu Man đã thực sự trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội mà chắc chắn sẽ còn lâu người ta mới quên được cô bé dễ thương cực kỳ này!

Cùng xem loạt ảnh vô cùng đáng yêu và sành điệu của cô bé từng nổi tiếng vì "ăn cả thế giới này nhé"!

“Tiểu Man háu ăn

“Tiểu Man háu ăn

“Tiểu Man háu ăn

“Tiểu Man háu ăn

“Tiểu Man háu ăn

“Tiểu Man háu ăn

“Tiểu Man háu ăn

Tổng hợp