Cô bé lớp 9 đến cổng nhà bạn trai đòi gặp: Em chỉ rủ ăn bim bim thôi!

08/09/2020, 11:50 GMT+07:00

Ngày nay, việc các nàng mạnh dạn tỏ tình với crush của mình chẳng còn là điều xa lạ. Thậm chí, nhiều cô gái còn dũng cảm đến trước cổng nhà crush của mình để tỏ tấm chân tình.

Như cô bé trong câu chuyện dưới đây, sẵn sàng đến trước cổng nhà người yêu đòi gặp với những lời lẽ có phần "dọa nạt".


Cô nàng đến trước cổng nhà người thương để đòi gặp. (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)
Cô nàng đến trước cổng nhà người thương để đòi gặp. (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)

>>> Có thể bạn muốn biết: Bị đòi thách cưới 1,3 tỷ đồng, anh chàng bỏ mặc cô gái quỳ dưới mưa

"Yêu nhau suốt ngày đòi ăn bim bim anh làm gì có tiền mua!"

Câu chuyện được anh trai cô gái chia sẻ lên MXH. Theo lời kể, cô bé lớp 9 này hiện đang tò mò và thích thú khi dùng Internet, điện thoại để chat chit, nhắn tin,... Gia đình của hai anh em nghèo khó, bởi vậy cha mẹ luôn đi làm xa nhà, bản thân anh chàng cũng đi học xa nên không có quá nhiều thời gian để ý đến em gái.

Trước đây cô bé rất ngoan, tuy nhiên đi học tiếp xúc với môi trường mới, bạn học mới, với công nghệ hiện đại, cô bé dần trở nên khác đi. Đặc biệt, cô nàng còn có tình cảm với một anh chàng cấp 3 hơn tuổi. Dù gia đình không đồng ý, cô nàng này vẫn lén nhắn tin, chat với anh chàng kia, thậm chí còn đến tận cổng nhà.


Cô bé đến cổng nhà đòi gặp mặt người thương. (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)
Cô bé đến cổng nhà đòi gặp mặt người thương. (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)

Cuộc nói chuyện hài hước của cặp đôi này thu hút đông đảo dân tình mạng. Theo đó, cô gái thì nằng nặc đòi người yêu xuống gặp mình, còn anh chàng thì dọa dẫm sẽ gọi mách cô chủ nhiệm, và nói rằng "Yêu nhau suốt ngày đòi ăn bim bim anh làm gì có tiền mua!"


Sau khi được gọi, anh "lạnh lùng" đáp trả, đòi chia tay. (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)
Sau khi được gọi, anh "lạnh lùng" đáp trả, đòi chia tay. (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)


Cô hứa chỉ rủ anh chơi đồ hàng và ăn bim bim "như trẻ con"... (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)
Cô hứa chỉ rủ anh chơi đồ hàng và ăn bim bim "như trẻ con"... (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)

Tuy vậy, anh chàng vẫn "ném trả" một bịch bim bim lại cho cô nàng. (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)Tuy vậy, anh chàng vẫn "ném trả" một bịch bim bim lại cho cô nàng. (Ảnh: Cắt từ clip FB Tùng bỏng)

Đoạn clip vui trên lập tức thu hút đông đảo dân tình mạng, thu về ý kiến trái chiều. Theo đó, nhiều người khuyên cô bé này nên chăm chỉ học hành, yêu đương là chuyện lâu dài. Một số cư dân mạng còn hóm hỉnh tag người thương mình vào rủ đi ăn bim bim...

>>> Xem thêm: Bạn gái bảo nhà không có ai, thanh niên vượt ngay 17km đến

Mang loa kéo đến trước nhà crush tỏ tình

Gần đây, đã có khá nhiều trường hợp các cô gái đến trước cổng nhà crush để tỏ tình, đòi gặp chàng như cô bé lớp 9 trên đây.

Trường hợp này cũng vậy, không chỉ đến gọi thông thường, cô gái dưới đây còn kéo theo cả loa kéo đến trước cổng nhà chàng để gọi chàng xuống gặp.

Được biết, cô gái này đã cùng bạn thân của mình đem loa đến trước cổng nhà chàng để hát và xin lỗi, dù rằng dân tình chẳng biết cô xin lỗi vì điều gì. Tuy vậy, chàng trai này nhất quyết không gặp, hơn nữa còn nói rằng: "Chị lừa tôi thế chưa đủ à?". 


Cô nàng đứng dưới cổng, gọi bằng được chàng xuống nói chuyện một xíu thôi... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)

Chị gái của chàng cũng ra để đuổi hai cô nàng này đi, cô quát: "Để cho nó còn học, lừa nó vậy chưa đủ hả!". Mãi cho đến khi hai chị em nhà anh chàng này dọa báo công an vì tội gây rối, mất trật tự thì hai nàng mới ngậm ngùi lên xe ra về.

      
Chị của chàng trai đứng từ tầng 2 nói vọng xuống... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)
Chị của chàng trai cũng quát lên và đuổi hai cô gái dưới cổng ra về. (Ảnh cắt từ clip C.Đ)

      
Hai cô nàng ngậm ngùi ra về khi bị doạ sẽ báo công an... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)
Tuy vậy, họ vẫn ở đó đến tận khi bị dọa báo công an. (Ảnh cắt từ clip C.Đ)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện tình đẹp của chàng thủ khoa khối A toàn quốc và cô bạn cùng lớp​

Tình cảm luôn là một vấn đề khó nói trước, tuy vậy, nó cũng cần xuất phát từ hai phía. Như chuyện cô bé lớp 9 bên trên, có lẽ cô nàng nên tập trung vào chuyện học hành hơn, bởi chính chàng cũng đã từ chối và đòi chia tay với nàng rồi!

Cậu bé mua hoa khô tỏ tình crush khiến cộng đồng mạng "tan chảy"

Một "soái ca nhí" lỡ đem lòng tương tư cô gái cùng lớp. Lý do của cậu bé này rất đơn giản, cậu nói với người bán hoa rằng: "Chị ơi bạn đó cho em mượn cây viết em thích, em muốn cưới bạn đó mà lỡ bạn không chịu làm cô dâu của em rồi sao chị". 

Được biết, cậu bé đã mua một bó hoa hồng khô với giá 2.000 đồng để bày tỏ tình cảm. Những hình ảnh bộ về bộ dạng ngập ngừng cầm bó hoa muốn tặng cho nửa kia khiến CĐM tan chảy...

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY