Cô bé lao xe xuống ruộng, quên cả tên bố khiến cư dân mạng cười bò

25/07/2021, 16:50 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đã không thể nhịn cười khi thấy hình ảnh cô bé đang tung tăng đi mua trà sữa bỗng chẳng may lao xe xuống ruộng.

Được đạp xe trên con đường làng mênh mông, hai bên có hàng hàng lớp lớp lúa xanh là niềm vui sướng của nhiều đứa trẻ tại vùng quê. Nhưng cũng từ đó mà xuất hiện không ít những cảnh tượng bi hài của các em khiến cư dân mạng không khỏi phì cười.

 
Bé gái đi mua trà sữa chẳng may ngã luôn xuống ruộng. (Ảnh cắt từ clip)
Bé gái đi mua trà sữa chẳng may ngã luôn xuống ruộng. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, lại thêm một hình ảnh tương tự đã thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Cụ thể, trên TikTok chia sẻ đoạn clip một bé gái đang tung tăng đạp xe về nhà, hai bên treo túi trà sữa to bự. Nhưng không hiểu đi đứng thế nào "sa cơ lỡ vận" lao thẳng xe đạp xuống ruộng. 

May thay lúc đó có 2 thanh niên đi ngang qua đã chạy lại giúp đỡ kéo em và xe lên. Có vẻ như túi trà sữa quá nặng mà còn treo ở tay lái nên khiến bé loạng choạng mà ngã xuống.

 
Cả người ướt sũng, lấm lem bùn đất. (Ảnh cắt từ clip)
Cả người ướt sũng, lấm lem bùn đất. (Ảnh cắt từ clip)

 
Chàng trai giúp cô bé tìm lại dép. (Ảnh cắt từ clip)
Chàng trai giúp cô bé tìm lại dép. (Ảnh cắt từ clip)

Có lẽ vì cú ngã quá bất ngờ khiến bé gái quên luôn cả tên bố mình, chỉ mếu máo nói không nhớ. Nhìn cô bé cả người ướt sũng, lấm lem bùn đất, cười không được mà khóc cũng không xong khiến cộng đồng mạng vừa thương mà cũng không nhịn nổi cười.

 
Khi được hỏi về gia đình bé gái cũng quên hết luôn sau cú ngã. (Ảnh cắt từ clip)
Khi được hỏi về gia đình bé gái cũng quên hết luôn sau cú ngã. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng, trước tình cảnh này ai cũng phải bật cười, đồng thời, đông đảo cộng đồng mạng cũng từ đó mà kể về những kỉ niệm nhớ đời của mình khi đi xe đạp.

- “Thế này đã là gì, xưa tôi đi xe còn lao luôn xuống cống nước thải, người ngợm đen ngòm còn hôi cơ.”
- “Giống mình hồi bé ghê nhưng thay vì xuống ruộng lúa thì mình xuống mương.”
- “Nhìn mà phì cười. Không hiểu đi đứng thế nào nữa.”
- “Gòi xong đã ướt người còn bay luôn đống trà sữa mới mua.”

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó trên mạng xã hội cũng chia sẻ nhiều những hình ảnh các cô bé, cậu bé khác xảy ra tình huống trớ trêu khi đi xe. Như câu chuyện của cậu bé này đây.

Cụ thể, trên một group đã đăng tải lại hình ảnh em nam học sinh trong chiếc áo đồng phục trắng tinh đang đạp xe đi học, nhưng chẳng hiểu đi đứng ra sao mà đường không đi lại lao thẳng xuống ruộng.

Lao xe xuống ruộng trên đường đi học, cậu bé này làm cư dân mạng cười ngặt nghẽo-1
Cả người cậu bé dính đầy bùn. (Ảnh: Tintuconline)

Dù đã được người qua đường cứu lên nhưng quần áo, mặt mũi đã thì dính đầy bùn. Lúc này gương mặt cậu vẫn rõ nét hốt hoảng vì cũ ngã vừa rồi. Có vẻ sáng ra còn chưa tỉnh ngủ đã phải đạp xe ra ngoài nên loạng quạng mà lao luôn xuống ruộng cũng nên.

Lao xe xuống ruộng trên đường đi học, cậu bé này làm cư dân mạng cười ngặt nghẽo-3
Giờ muốn cười không được, khóc cũng chẳng xong. (Ảnh: Tintuconline)

Quay trở lại câu chuyện cô bé lao xe xuống ruộng khi đi mua trà sữa, tuy không rõ thực hư ra sao nhưng đoạn clip vẫn được đông đảo cộng đồng mạng chú ý. Còn bạn, bạn thấy sao về điều này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

BÉ GÁI ĐANG TẠO DÁNG NHIỆT TÌNH, ĐÙNG CÁI... NGÃ XUỐNG RUỘNG, VĂNG CẢ KẸO MÚT LUÔN!

Hình ảnh một em bé vô cùng đáng yêu đang đứng giữa cánh đồng lúa xanh bát ngát để tạo dáng chụp hình, nhưng nhận về cái kết không thể đắng hơn khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Cụ thể, bé gái được diện một bộ đồ màu vàng nhạt cùng nhiều hoa văn rất đáng yêu, kết cả bím tóc 2 bên để ra đồng ruộng chụp hình. Thế nhưng, chưa kịp tạo nhiều dáng đẹp thì không hiểu thế nào bé lại ngã ào ngay xuống ruộng, văng cả kẹo mút ra ngoài.

Nhìn cảnh cả người đầy bùn đất cùng gương mặt mếu máo mà ai cũng thấy vừa thương vừa buồn cười. Có lẽ đây sẽ là kỉ niệm không bao giờ quên của bé.

Xem thêm tại đây