Qua đời trong cùng 1 ngày, cô bé được chôn cất với chú cún cưng khiến CĐM xúc động

09/11/2018, 08:10 GMT+07:00

Câu chuyện đau lòng về cô bé 12 tuổi lao ra đường để cứu chú chó cưng của mình khiến cho không ít người rơi nước mắt. 

Theo đó, hôm thứ Bảy tuần trước (3/11), cô bé Jennarae Nicole Goodbar khi thấy chú chó cưng của mình chạy trước đã cố gắng đuổi theo để gọi nó về, Tuy nhiên, không may cả 2 đã bị một chiếc xe hơi không kịp phanh đâm phải và qua đời. Chị Donna Jean Stuples, mẹ của cô bé 12 tuổi đã chia sẻ rằng cô con gái cưng của chị và chú chó đã ra đi cùng nhau, bởi vậy cả 2 sẽ được chôn cất chung cùng với nhau.

Chia sẻ với Fox 5, người nhà của cô bé cho biết trong khi đang được Jennarae huấn luyện thì chú chó tên Cash bất ngờ nhảy ra phía quốc lộ 60 ở Rockbridge County, bang Virginia, Mỹ. Nhanh như chớp, cô bé quyết định lao xuống đường để đuổi theo chú chó cưng. Hiện, cảnh sát vẫn đang cố gắng điều tra, tuy nhiên có vẻ như đây đơn giản chỉ là một vụ tai nạn đáng buồn.


Jennarae rất yêu thương cô chó cưng tên Cash của mình 
Jennarae rất yêu thương cô chó cưng tên Cash của mình 

Anh Trooper R.E.Tackett, cảnh sát cấp cao bang Virginia cho biết: "Cô bé đã bị đâm sau khi đuổi theo chú chó ra tận phần đường dành cho xe cộ lưu thông."

Mẹ của cô bé 12 tuổi, chị Stuples cho biết Jennarae cực kì yêu quý chú cho cưng này, bởi em đã dành toàn bộ số tiền mà mình tiết kiệm được để mua chú chó về và chăm sóc cho nó. Với Jennarae, cô chó tên Cash chính là một em bé cưng. 

Sau đó, chị Stuples, mẹ của cô bé đã chia sẻ câu chuyện đau lòng của con gái mình lên mạng với những lời văn lấy đi nước mắt của không ít người: "Con bé sẽ luôn được nhớ tới là một cô bé ngọt ngào, tràn đầy năng lượng, và cực kỳ yêu thương động vật. Jennarae là bé gái nhỏ yêu thích săn bắn - một cô bé chạm được tới trái tim của tất cả mọi người."


Cô bé đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để mua chú chó về và chăm sóc cho nó 
Cô bé đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để mua chú chó về và chăm sóc cho nó 

Trang web GoFundMe sau đó đã lập nên một chiến dịch quyên góp, nhằm giúp cho gia đình cô bé chi trả được những chi phí liên quan tới sự mất mát đột ngột này. Chỉ sau một vài ngày gây quỹ, số tiền quyên góp đã vượt qua con số 15.000 USD (tương đương khoảng 350 triệu đồng). Mẹ của cô bé sau đó đã gửi lời cảm ơn vì sự giúp đỡ của mọi người, chia sẻ rằng chị đã bị choáng ngợp bởi sự hào phóng của những mạnh thường quân. 

Cũng trên trang web, các bậc phụ huynh có con qua đời vì tai nạn giao thông đã chia sẻ câu chuyện của họ. Trong đó, một người mẹ đã trải lòng về đứa con mới chỉ 23 tháng tuổi nhưng lại bị sát hại ngay trong bãi đậu xe: "Đôi khi tôi gần như cảm nhận được từng hơi thở, thậm chí là cả cơ thể của con trai mình. Thế nhưng, khi tôi quay đầu lại thì lại chẳng có ai ở đó cả."

Tang lễ của cô bé 12 tuổi dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Bảy (10/11) tại Lexington, bang Virginia.

Nguồn: Yahoo Lifestyle