Câu chuyện đời đáng thương của cô bé cổ bị vẹo hẳn sang một góc 90 độ

29/10/2017, 17:33 GMT+07:00

Một bé gái 9 tuổi người Pakistan không may mắc phải một căn bệnh hiếm gặp khiến phần cổ của em bị nghiêng hẳn sang một góc 90 độ. Điều này đã khiến cuộc sống của em gặp phải vô vàn khó khăn, đến việc cơ bản nhất như ăn uống, em cũng không thể tự mình làm chủ được.

Bé gái  Afsheen, khi mới chào đời cơ thể cũng bình thường như bao đứa trẻ sơ sinh khác, thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi có bé tròn 8 tháng tuổi. Afsheen hiếu động đã bị ngã khiến phần cổ của em bị chấn thương, nhưng do gia đình không đủ điều kiện kinh tế nên em đã không được đi khám bác sĩ, và gia đình cũng không mấy chú ý đến tình trạng của em.

Câu chuyện đời đáng thương của cô bé cổ bị vẹo hẳn sang một góc 90 độ

Phần cổ của Afsheen đã bị vẹo hẳn sang một góc 90 độPhần cổ của Afsheen đã bị vẹo hẳn sang một góc 90 độ

Càng lớn bệnh tình của cô bé Afsheen càng nghiêm trọng khi mà em thậm chí còn không thể dựng thẳng cổ được lên, phần cổ bị nghiêng hẳn sang một góc 90 độ khiến em thường xuyên cảm thấy đau đớn.

  

Kể từ khi mắc phải căn bệnh lạ này, cuộc sống của Afsheen đã gặp rất nhiều khó khắn. Cô bé không thể làm chủ được những sinh hoạt cơ bản của bản thân, bất cứ việc gì em cũng đều cần đến sự giúp đỡ của cha mẹ. Mỗi ngày, hoạt động duy nhất của em là chỉ có thể ngồi ở một góc nhà chơi với các anh chị em khác trong gia đình.

Câu chuyện đời đáng thương của cô bé cổ bị vẹo hẳn sang một góc 90 độ

Cũng do căn bệnh kì lạ này mà những người dân xung quanh đều cảm thấy sợ hãi và không dám lại gần Afsheen, thậm chí là kì thị em khiến cô bé luôn sống trong sự cô độc.

Nguồn: Dongfang