Cô bé 5 tháng tuổi sở hữu tủ đồ hiệu trị giá tiền tỷ

15/11/2014, 22:00 GMT+07:00

Ít ai hình dung ra được việc một bé gái 6 tháng tuổi ở Anh đã và đang sở hữu bộ sưu tập đồ dùng cá nhân có giá trị hàng tỷ đồng.

Romany Rose Rowland, 5 tháng tuổi là con của cô Witney Rowland, 20 tuổi sống tại Plymouth, Anh. Bé gái này đang trở thành một “hiện tượng thời trang” ở Anh khi sở hữu một bộ sưu tập đồ dùng mà bất kì nàng công chúa nào trên thế giới cũng phải ghen tỵ. Tất cả các đồ dùng mà Romany Rose được mẹ sắm sửa đều là những thứ rất đắt tiền.


	
	“Cơ ngơi” đáng ngưỡng mộ của Romany Rose
“Cơ ngơi” đáng ngưỡng mộ của Romany Rose

Một bông tai kim cương có giá 800 bảng Anh (26,7 triệu đồng), một đồng hồ Rolex phiên bản đặc biệt giá 2.800 bảng Anh (hơn 93 triệu đồng), bốn áo choàng lông cáo và bộ sưu tập nhiều đôi giày được thiết kế riêng lên tới cả ngàn bảng... chỉ là số rất nhỏ trong bộ đồ dùng thuộc tầm thượng lưu của bé gái 5 tháng tuổi này.

Tất cả đều được người mẹ đơn thân và ông bà ngoại của em mua sắm với ước mơ biến Romany Rose trở thành một cái tên đình đám của làng thời trang ngay từ khi... chưa đầy 1 tuổi.

Một bộ áo lông cáo có giá hơn 6 triệu đồng và chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền được thiết kế riêng cho Romany Rose.

Tủ quần áo của Rose thì đúng là thiên đường của các nàng công chúa thời thượng, khi có đủ hàng tá những mẫu áo, váy mới và đắt tiền nhất. Chưa cần lớn lên và biết được tác dụng của những thứ đồ vật xung quanh mình, nhưng hiện Romany Rose đã sở hữu những túi xách Gucci có giá thấp nhất là 150 bảng Anh và tủ giày cao gót đắt tiền.


	
	Một bảng thống kê giá trị cho số ít đồ dùng của Romany Rose. Tổng số tiền đã là hơn 820 triệu đồng.
Một bảng thống kê giá trị cho số ít đồ dùng của Romany Rose. Tổng số tiền đã là hơn 820 triệu đồng.

Ngoài ra, Rose còn sở hữu một bồn tắm 400 bảng Anh (13 triệu đồng), chiếc nôi cổ 200 tuổi có giá 2.000 bảng Anh (hơn 66 triệu đồng), chiếc giường được làm bằng tay hơn 3.000 bảng Anh (100 triệu đồng).


	
	Bộ chín chiếc xe đẩy có giá gần 50 triệu đồng của bé gái 5 tháng tuổi.
Bộ chín chiếc xe đẩy có giá gần 50 triệu đồng của bé gái 5 tháng tuổi.

Rowland, mẹ của Romany Rose cho biết: “Tất cả những thứ tôi làm, tôi mua cho con gái mình đều nhằm giúp cô bé sẽ trở thành người nổi tiếng khi lớn lên. Nhiều người sẽ có những ý kiến tiêu cực, song tôi nghĩ đó chỉ đơn giản là họ đang ghen tỵ một chút thôi”.