Cô bé 11 tuổi ở Hà Nội mất liên lạc với gia đình trong đêm

19/09/2020, 13:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây có khá nhiều sự việc liên quan đến vấn đề gia đình mất liên lạc với con hoặc không tìm thấy tung tích của người thân trong nhiều ngày. 

Mới đây nhất, tại huyện Ba Vì, Hà Nội lại xuất hiện thêm một vụ mất liên lạc với con gái. 

 
Hình ảnh bé N. trước khi mất liên lạc với gia đình. (Ảnh: Pháp Luật Và Bạn Đọc)
Hình ảnh bé N. trước khi mất liên lạc với gia đình. (Ảnh: Pháp Luật Và Bạn Đọc)

Tối ngủ trong nhà nhưng sáng ra đã không thấy tung tích

Theo thông tin từ báo Gia Đình & Xã Hội, trong sáng ngày 19/9, gia đình chị L. hiện đang cư trú tại xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội vừa cho biết đã mất liên lạc với con gái ruột. 

 
Hình ảnh bé N. chụp cùng mẹ. (Ảnh: Gia Đình & Xã Hội)
Hình ảnh bé N. chụp cùng mẹ. (Ảnh: Gia Đình & Xã Hội)

Cụ thể, chị L. chia sẻ thông tin về cô con gái mất liên lạc, bé có tên là L.K.Y.N sinh năm 2009 và hiện đang học lớp 6 tại một trường cấp 2 trên địa bàn huyện Ba Vì. Trong tối ngày hôm trước, gia đình chị L. vẫn còn nhìn thấy bé N. ngủ trong phòng, thế nhưng đến sáng khi người thân vào gọi dậy thì lại không thấy. 

Quá lo lắng cho cô con gái mới chỉ 11 tuổi, gia đình chị L. đã tìm kiếm khắp nơi, thế nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không có liên lạc với bé N. 

>>> Xem thêm: Những kỳ tích tìm lại được người thân chỉ nhờ MXH: Tìm lại mẹ thất lạc 20 năm chỉ sau 1 ngày

Một nam thanh niên lạ đến nhà đón bé N.

Theo như chị L. cho biết, trước khi bé N. rời khỏi nhà có để lại một dòng chữ với nội dung "Con học kém làm bố mẹ buồn nên con đi, con sẽ liên lạc về nhà". Thế nhưng gia đình đều khẳng định đây không phải là lời mà bé N. viết ra. 

Mẹ bé N. cho biết khi đi em mặc áo trắng, quần đỏ. (Ảnh: Gia Đình & Xã Hội)Mẹ bé N. cho biết khi đi em mặc áo trắng, quần đỏ. (Ảnh: Gia Đình & Xã Hội)

Qua trích xuất camera cho thấy, bé N. rời khỏi nhà vào lúc khoảng 12h đêm. Lúc rời đi, N. mặc quần màu đỏ và áo trắng. Được biết, lúc bé N. rời đi, có một nam thanh niên đi ô tô đến trước cổng nhà rồi chở N. đi theo.

>>> Xem thêm: Bắc Ninh: Nữ sinh mất liên lạc, gia đình thức trắng 2 đêm tìm kiếm

Cô bé 11 tuổi đi cùng người lạ quen biết nhau qua MXH

Ngoài ra, chị L. cũng cho biết thêm, nam thanh niên đưa bé N. rời khỏi nhà là người ở Hà Giang. Con gái chị L. quen được người này qua MXH và cả 2 liên lạc với nhau thường xuyên trong 2 tháng qua. Chị L. hoài nghi có khả năng người thanh niên này đã đưa con gái của chị rời khỏi nhà.

Thêm vào đó, chị L. cho biết, trước khi mất liên lạc với con gái thì các thành viên trong gia đình đối với bé N. đều không xuất hiện mâu thuẫn. 

 
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Thời điểm hiện tại, gia đình chị L. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an và đã chia sẻ thông tin lên một số trang MXH để nhờ mọi người giúp sức. Nếu như mọi người có nhìn thấy bé N. ở đâu thì có thể báo ngay đến cơ quan chức năng gần nhất hoặc liên lạc cho chị L. là mẹ bé N.

>>> Xem thêm: Sinh viên ĐH Luật mất liên lạc trong những ngày gần đây

Bạn nghĩ như thế nào về sự việc trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

Bé trai 3 tuổi mất liên lạc ở Đồng Nai

Cũng liên quan đến việc mất liên lạc với gia đình, vào hôm 7/9, Công an xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tìm kiếm tung tích của bé trai T.V.Đ.K (3 tuổi, xã Xuân Thọ). 

Được biết, vào khoảng 10h-10h30 sáng ngày 6/9, do ông ngoại quên đóng cổng, thế nên bé K. đã chạy ra ngoài chơi và mất liên lạc với gia đình từ đó. 

Bà Ngoại bé K. cho biết, lúc ở nhà bé mặc áo màu vàng, gia đình đã đi tìm kiếm ở khắp các ngóc ngách, khu vực gần nhà nhưng vẫn không nhìn thấy bé K. 

Ngoài ra, theo như bà ngoại bé trai này cho biết, K. bị chậm phát triển hơn so với những người bạn đồng trang lứa.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY