Bật cười trước cuộc gọi kinh doanh “toát mồ hôi” của cô CEO 1 tuổi rưỡi với “đối tác làm việc”

21/05/2018, 09:30 GMT+07:00

Rachel trở về nhà sau giờ làm việc và đã vô cùng bất ngờ khi thấy cô con gái nhỏ mới 1 tuổi rưỡi của mình đã mạo danh mẹ để thực hiện một cuộc gọi kinh doanh đầy quan trọng thông qua chiếc iphone. Điều buồn cười là “người” mà cô bé nói chuyện có lẽ chính là chiếc điện thoại chứ không phải bất kì đối tác nào cả.

Mới đây, trên trang twitter cá nhân, Rachel Kaplowitz (35 tuổi), bà mẹ đến từ South Orange, New Jersey – một tiểu bang nhỏ của Hoa Kì đã đăng lại đoạn clip dễ thương được quay từ gần 2 năm trước của cô con gái đầu. Đoạn video chỉ dài hơn 30s nhưng lại khiến người xem được một phen “cười té ghế” trước cuộc trò chuyện điện thoại quan trọng và đầy căng thẳng của cô bé này với “đối tác kinh doanh” trong tưởng tượng.


Clip cô con gái 1 tuổi rưỡi của Rachel thực hiện cuộc gọi kinh doanh trong tưởng tượng của mình.

Trong đoạn clip, cô bé cầm điện thoại, giả vờ bấm số một cách hồn nhiên và bắt đầu nói chuyện với “ai đó”. Tuy nhiên, cô bé lại lật ngược mặt của chiếc iphone để áp vào tai nghe mà không hay biết điều gì. Cuộc trò chuyện dần trở nên căng thẳng hơn, bé bắt đầu lớn tiếng và “bàn bạc” về một điều gì đó rất quan trọng mà không ai có thể hiểu được. Điều hài hước nhất trong đoạn video đó chính là khi cô bé thực sự chờ đợi “người” ở đầu dây bên kia hồi âm lại, đôi mắt nhìn xuống dưới như thể đang suy nghĩ về câu trả lời.


Cô bé bắt đầu bấm số...
Cô bé bắt đầu bấm số...


Và gọi cho "đối tác" của mình. (Ảnh cắt từ clip)
Và gọi cho "đối tác" của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, Rachel Kaplowitz là CEO của một công ty nên thường xuyên phải nhận những cuộc điện thoại quan trọng. Bởi vậy, con gái cô đã bắt chước và mạo danh mẹ để thực hiện cuộc gọi kinh doanh trong tưởng tượng của mình. Mặc dù cuộc đối thoại chẳng ai nghe hiểu được gì nhưng với diễn xuất thần sầu, cô bé 1 tuổi rưỡi này đã khiến người xem “cười ra nước mắt” và tưởng như có ai đó đang thật sự tiếp chuyện với em qua điện thoại.

Mọi người đã phải trầm trồ trước sự dễ thương, lém lỉnh mà lại thông minh về cô con gái của Rachel. Nhiều người dùng twitter đã "thả tim" vào video cùng với lời nhận xét "có cánh": “Đây là một trong những video dễ thương nhất trên internet”. Người dùng khác khen ngợi: “Video này thật tuyệt vời”.

Đoạn clip này dù mới đăng tải nhưng đã được Rachel quay cách đây gần 2 năm. Con gái đầu của cô trong video hiện đã hơn 3 tuổi và còn có thêm một cô em gái 10 tháng. Cô bé CEO “giả” ngày nào giờ đã lớn nhưng chắn chắn tài năng lãnh đạo được thừa hưởng từ mẹ khi còn bé sẽ giúp em trở thành một giám đốc điều hành thật sự trong tương lai thôi.


Gia đình nhỏ của Rachel Kaplowitz, cô con gái đầu là nhân vật chính trong clip (bên phải) và bé thứ hai (bên trái).
Gia đình nhỏ của Rachel Kaplowitz, cô con gái đầu là nhân vật chính trong clip (bên phải) và bé thứ hai (bên trái).

Ảnh: Twitter.