có bầu

CÓ BẦU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Yêu qua mạng, cô gái 21 tuổi có bầu nhưng bị bạn trai chối bỏ

Yêu qua mạng, cô gái 21 tuổi có bầu nhưng bị bạn trai chối bỏ

Nhịp sống

Cô gái trẻ tưởng đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình nên vội trao thân, không nghĩ ngợi gì, đến khi cái thai đã lớn, người bạn trai kia cũng biến mất.

Mẹ chồng tuyên bố "được rước là may" và cái kết bẽ bàng tại nhà gái

Nhịp sống

Chia sẻ của một nàng dâu có bầu trước khi cưới và thái độ của mẹ chồng khi bàn về lễ thành hôn khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm.

Cô dâu bị mẹ chồng hạch sách đủ điều vì có bầu trước cưới

Tâm sự

Vì mang bầu trước khi cưới mà cô gái bị mẹ chồng hạch sách đủ điều. Ngoài việc cấm không được đi cùng chồng vào cổng rạp, cô dâu còn phải rửa hàng chục mâm cỗ.

Phụ nữ có bầu trước cưới thời xưa chịu nhiều hình phạt cổ hủ

Chuyện Lạ

Phong kiến Trung Quốc luôn có những điều luật khắt khe trong xã hội, đặc biệt là chuyện trinh tiết. Người con gái phạm phải điều cấm sẽ bị trừng phạt nặng.

Phơi quần áo thú cưng, nữ sinh bị cả xóm đồn là “chửa hoang”

Cộng đồng mạng

Chỉ vì mấy bộ quần áo của chó mèo phơi ngoài sân mà cô sinh viên năm thứ hai bị hàng xóm tặng ngay cho hai chữ “chửa hoang".

Cặp đồng tính nữ thông báo "tin vui" dính bầu: Dân mạng tranh cãi “gay gắt”, có bầu kiểu gì thế?

Cộng đồng mạng

Tài khoản có tên Huang Bin chia sẻ niềm vui khi sắp được làm ba khiến dân mạng tranh cãi xôn xao. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đây có phải chỉ là hiểu lầm.

Hài hước với anh chồng nghén thay vợ, tăng 20 cân, suốt ngày nôn mửa, còn người vợ thì... "khỏe re"

Cộng đồng mạng

Nhiều anh chồng thấy kì lạ khi vợ mang thai mà mình đột nhiên lại mệt mỏi, buồn ngủ, nhạy cảm với mùi và buồn nôn như bị nghén. Còn người vợ thì ăn ngủ khỏe re.

Những ông bố bà mẹ mặt búng ra sữa ở Trung Quốc

Xã hội

Tại vùng nông thôn Trung Quốc, nhiều cặp đôi trẻ đã kết hôn và làm cha, làm mẹ từ tuổi 14 hay 15.

Lộ ảnh Phương Thanh có bầu lần 2

Sao Việt

Phương Thanh gần đây xuất hiện một số hình ảnh cô trong trang phục bà bầu với chiếc váy đỏ rộng trùm lên chiếc bụng to tròn.

Xem thêm