Có bầu trước cưới

CÓ BẦU TRƯỚC CƯỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ Tây Bùi Tiến Dũng khoe 'vòng eo' thon gọn đáp trả tin đồn có bầu

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng khoe "vòng eo" thon gọn đáp trả tin đồn có bầu

Nhân vật

Khoảnh khắc cuộc sống đời thường của thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ Tây người Ukraine đã khiến nhiều khán giả không khỏi ghen tị, đáp trả mọi tin đồn trước đó.

Cảm động chú rể hôn bụng cô dâu trong ngày cưới

Cộng đồng mạng

Khi người dẫn chương trình hỏi hôn môi, má hay trán cô dâu, chú rể đã không ngại ngần quỳ xuống ôm lấy bụng vợ và bảo: "Em hôn con gái em trong bụng cô dâu."

Tranh cãi có bầu trước cưới phải lăn nhiều vòng trên giường

Cộng đồng mạng

Video đăng tải hình ảnh cô gái có bầu trước khi cưới phải lăn nhiều vòng trên giường. Cư dân mạng cho rằng, làm như vậy sau này giúp con sinh ra dễ nuôi hơn.

Cô gái có bầu trước khi cưới bị nhà trai cò kè tiền lễ còn dè bỉu

Xã hội

Trước câu chuyện của cô gái, nhiều người đưa ra lời khuyên, cho rằng cô nên suy nghĩ lại việc tổ chức đám cưới hoặc trở thành mẹ đơn thân còn tốt hơn.

Bị nhà trai ép đủ thứ vì con gái có bầu trước, ông bố phản đòn cực gắt

Cộng đồng mạng

Một cô gái trẻ chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng đã chia sẻ đôi lời tâm sự xót xa khi lỡ có bầu trước khi cưới để rồi bị nhà trai “xử ép”.

Mẹ chồng tuyên bố "được rước là may" và cái kết bẽ bàng tại nhà gái

Nhịp sống

Chia sẻ của một nàng dâu có bầu trước khi cưới và thái độ của mẹ chồng khi bàn về lễ thành hôn khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm.

Xem thêm