Thanh niên mua hàng bằng thơ cực "lầy" khiến cô bán hàng chịu thua

22/01/2019, 10:15 GMT+07:00

Mới đây, trên MXH xuất hiện 1 đoạn clip đăng tải về một chàng trai đi vô tiệm tạp hoá mua đồ khiến cô bán hàng phải phát ngất vì những câu thơ ấy. Đoạn clip đó đã khiến CĐM thích thú và được chia sẻ mạnh mẽ.

Thanh niên chuyên thơ mua hàng khiến cô bán hàng chóng mặt.

Thông thường, khi đi mua hàng, người ta thường thay liệt kê ra những món đồ mình cần mua và đưa cho người bán, nhưng đối với anh chàng trong clip này thì độc đáo hơn khi đi mua hàng hoàn toàn bằng thơ. Cụ thể bài thơ ấy như sau:

"Cô bán cháu ít đồ với ạ. Ờ, cháu lấy những cái gì?

Cho cháu 33 gói mì tôm...2,7 lạng kẹo chôm chôm màu hường, 11 cây viết trên trường, 75 móc khoá treo tường màu ghi, 49 cái bút bi, 53 cái bánh bích qui hình tròn, nhưng lưu ý cho cháu là 20 cái phải hơi giòn, 20 cái phải ỉu để cháu còn để túi riêng, Đấy, 17 kẹo mút sầu riêng, 62 chai nước thì bao nhiêu tiền thế cô?"


CĐM tỏ ra thích thú với chàng chuyên thơ.
CĐM tỏ ra thích thú với chàng chuyên thơ.

Nhiều người tỏ ra thích thú tài chuyên thơ của anh chàng này, đồng thời cho rằng: "Nếu bán hàng gặp phải anh này là khỏi bán gì luôn, nghe anh đọc thơ là đủ hết nguyên ngày" cũng như "Bán hàng gặp anh này có phải đỡ chán hơn không?". Ngoài ra, nhiều người xem clip xong cảm thấy thương cho bác gái bán hàng nhăn cả mặt mũi thấy thương, dù lấy giấy bút ra ghi nhưng cũng không theo kịp bài thơ vần điệu của anh chàng này.


Cô bán hàng phải chịu thua anh chàng này.
Cô bán hàng phải chịu thua anh chàng này.

Cuối cùng, cô bán hàng chóng hết cả mặt mày và phải bắt anh này đọc lại nhiều lần mà không biết rằng có bán được hàng cho anh chuyên thơ này được không nữa. "Nhây" quá mà.

Hy vọng đây chỉ là một phút vui vẻ, hài hước khi mua hàng của anh chàng này thôi, chứ đi ra ngoài mua đồ như vậy, vui thì có vui nhưng nếu lạm dụng sẽ gây phiền phức và mất thời gian của người khác.

Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết khác tại YAN!

Nguồn clip: Xem