Xôn xao thanh niên có bồ vẫn qua lại với cô khác để "thêm kinh nghiệm"

20/05/2021, 19:15 GMT+07:00

Trong tình yêu, sự chung thuỷ là một trong những nguyên tắc luôn được các cặp đôi đặt lên hàng đầu. Thế nhưng, vẫn có những trường hợp "chán cơm thèm phở", hay muốn "bắt cá hai tay".

Chưa dừng lại ở đó, một thanh niên mới đây còn tiết lộ bản thân đang qua lại cùng lúc với 2 người khác. Theo đó, anh chàng lấy lý do làm vậy chỉ để "lấy kinh nghiệm yêu và chăm sóc" cho bạn gái khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

 
Nguyên văn bài đăng thu hút sự chú ý của mọi người. (Ảnh chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng thu hút sự chú ý của mọi người. (Ảnh chụp màn hình)

Theo lời thú tội của tài khoản tên T.K., được biết anh ta đã có người yêu và vẫn rất thương bạn gái của mình. Tuy nhiên, trong một lần say xỉn, nam thanh niên lại lỡ lên giường với cô nàng khác.

Cứ tưởng một lần trót dại là đủ, thế nhưng, K. lại "quen mùi", chủ động qua lại với người này thêm nhiều dịp khác. Để biện minh cho hành động lừa dối bạn gái, chàng trai đã đưa ra lý do rằng: "Vì yêu em nên mình cảm thấy phải đi ngủ với những người con gái khác để lấy kinh nghiệm sau này còn biết mà chăm sóc em."

Giờ thỉnh thoảng gặp một người con gái khác mà khiến mình rung động thì mình vẫn sẵn lòng lên giường với họ. Mình nghĩ việc này không có gì là sai cả và vẫn rất yêu người yêu. Nhưng không biết em có chấp nhận điều này không?"

 
Cùng lúc qua lại với 2 cô gái, thanh niên vẫn không nhận mình sai. (Ảnh: Group dăm ba chuyện yêu đương)
Cùng lúc qua lại với 2 cô gái, thanh niên vẫn không nhận mình sai. (Ảnh: Group dăm ba chuyện yêu đương)

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, dù chưa biết câu chuyện đằng sau có đúng thật như vậy hay không, thế nhưng, lời chia sẻ của nam thanh niên đã trở thành tâm điểm "ném đá" của đông đảo cư dân mạng. Hàng nghìn bình luận đều tỏ ý phản đối với lối suy nghĩ lăng nhăng, lệch lạc trong tình yêu của anh chàng này.

- "Ai cũng có nhu cầu nhưng con người sống cần có ý thức. Có bạn gái rồi mà vẫn muốn qua lại với nhiều cô nữa thì chịu"
- "Thôi thôi đọc tới chữ lấy kinh nghiệm là biết văn vở rồi anh trai. Đừng biện minh cho sự lăng nhăng của mình."
- "Đọc xong mất niềm tin vào đàn ông... Họ hàng "lươn" với anh Độ hả??"
- "Thế bạn nghĩ sao về việc nếu bạn gái cũng làm vậy với thằng khác để lấy kinh nghiệm? Vậy nó còn ra cái mối quan hệ yêu đương gì nữa không?"

 
Phản ứng của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Phản ứng của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trên mạng xã hội trước đây, từng xuất hiện nhiều trường hợp khác cũng bị người yêu "tố" lăng nhăng, có tình yêu hạnh phúc nhưng vẫn tham lam muốn thêm nhiều mối quan hệ nữa.

Chẳng hạn như câu chuyện một thanh niên Trung Quốc từng làm "dậy sóng" dân mạng. Theo đó, anh chàng khi vừa cầu hôn bạn gái được 2 tiếng đã vội "mây mưa" cùng cô nhân tình bé bỏng và bị bắt gian tại trận.

Sau khi xử lý tiểu tam và "gã đàn ông bội bạc" một trận cho hả dạ, nữ chính tội nghiệp đã tung mọi bằng chứng lên mạng để cảnh báo chị em khác nên cẩn trọng hơn để không phải đau khổ như mình.

 
Toàn cảnh sự việc được cô gái trẻ công khai chia sẻ lên mạng xã hội. (Ản: Weibo)
Toàn cảnh sự việc được cô gái trẻ công khai chia sẻ lên mạng xã hội. (Ản: Weibo)

Hay như câu chuyện tình éo le không kém của một cô gái phát hiện bạn trai sẵn sàng dẫn cả “em gái mưa” đi du lịch nhưng lại bắt mình "bao trọn gói" mới chịu.

 
Dân mạng ủng hộ cô gái chia tay thanh niên lăng nhăng, lươn lẹo. (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng ủng hộ cô gái chia tay thanh niên lăng nhăng, lươn lẹo. (Ảnh chụp màn hình)

Trong bất cứ mối quan hệ nào đi chăng nữa, kể cả tình yêu thì chúng ta đều cần có sự tôn trọng nhất định dành cho đối phương. Còn bạn suy nghĩ sao về câu chuyện thanh niên đã có bạn gái nhưng vẫn muốn quen người khác? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỘT KẺ LĂNG NHĂNG

Khi yêu, vì quá mải mê với cảm xúc lứa đôi mà nhiều khi chúng ta lơ là với việc nhận dạng kẻ lăng nhăng. Những dấu hiệu dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về đối phương của mình trước khi muốn tiến đến mối quan hệ lâu dài.

- Yêu kiểu che giấu, không muốn công khai với bất kỳ ai chính là dấu hiệu đầu tiên để bạn cân nhắc. Bởi nếu yêu nhau thật lòng, thì việc khoe nửa kia với mọi người là điều hết sức bình thường.

- Lén lút dùng các ứng dụng bí mật trên điện thoại

- Thường xuyên nói lời đường mật nhưng lại ít khi hành động: Nắm bắt được tâm lý các chị em yêu bằng tai, rất nhiều anh chàng đã dùng lợi dụng nó để tán tỉnh cùng lúc rất nhiều người.

 - Tán tỉnh xong chuyển sang thái độ thờ ơ, vô tâm

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!