Bóc phốt phụ huynh sống ảo, cô bạn bị mẹ "dằn mặt" không kịp trở tay

06/02/2019, 15:15 GMT+07:00

Nhắc đến từ bóc phốt ai nấy cũng đều sợ hãi. Vậy mà cô bạn này cả gan bóc hẳn chuyện sống ảo của mẹ mình và được "nạn nhân" vào dằn mặt ngay.

Đến dịp Tết là nhà nhà đều chen nhau khoe ảnh du xuân, ảnh diện áo dài. Với những người trẻ chúng ta việc chụp ảnh khoe Tết đã trở nên quá thường rồi. Vậy nên cứ thấy bất kỳ phụ huynh nào cũng đăng ảnh để không kém cạnh ai ta mới thấy hóa ra người lớn chụp hình còn đầu tư phết.

Mới đây, cô bạn Huyền Nguyên vừa chia sẻ "góc sống ảo" của mẹ mình vào một group cộng đồng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng:"Tết của phụ huynh chúng mày thế nào? =)) Chứ mẹ tao đang bận “lừa dối” thế giới rồi :)))".


Đằng sau bức ảnh nghìn like...
Đằng sau bức ảnh nghìn like...


Là công canh góc của cô con gái nhỏ
Là công canh góc của cô con gái nhỏ

Màn bóc phốt sống ảo này khiến cho ai nấy đều phì cười trước độ chịu chơi của người mẹ. Khi cả gan trèo hẳn vào chậu cây ngồi để hòng có được bối cảnh chụp đẹp nhất. Nhưng trước khi cô bạn có thể kịp vui vì độ nổi tiếng của hai mẹ con thì ngay sau đó không lâu, mẹ của cô bạn đã vào cảnh cáo con gái ngay.


Cuộc vui chưa kịp bùng cháy đã vội chóng tàn
Cuộc vui chưa kịp bùng cháy đã vội chóng tàn

Nhiều bình luận từ cộng đồng mạng thể hiện sự "cảm thương" đối với cô bạn này:

"Khi bạn phốt phụ huynh và bị phụ huynh biết được :))) Không biết Huyền trưa nay được ăn cơm hay không? Lì xì cũng không biết được giữ hay mẹ lại thu hết rồi =))))))" 

"Tết này khỏi đi coi phim, đi nhảy đầm hay đi biển gì hết nhé con gái =))))"

"Một lần chơi lớn để xem mẹ có trầm trồ không đây mà, trầm trồ quá đi chứ haha"

Trước tình huống dở khóc dở cười này, YAN thấy rằng chúng ta nên rút ra một bài học đó là đừng bao giờ bóc phốt phụ huynh của mình trên mạng. Đặc biệt là phụ huynh có chuyên môn chơi mạng xã hội lâu năm. Bởi hậu quả có thể nguy hiểm đến mức bạn không tưởng tượng được đâu đó.

Nguồn: KSC