Câu trả lời của BTC: Tân Hoa hậu Đại Dương chưa từng "dao kéo" sẽ thuyết phục được mấy người?

06:05 11/11/2017

Thông tin tân Hoa hậu không hề thẩm mỹ vừa được ban tổ chức Hoa hậu Đại dương đưa ra. Rất nhanh chóng, nó nhận lại những... trận cười từ khán giả!

"Có ai tin Hoa hậu Đại dương chưa từng thẩm mỹ?" - Nếu câu hỏi này được đưa ra để đám đông biểu quyết, sợ rằng những cánh tay đưa lên đồng ý sẽ lẻ loi tới đáng thương. Họa may chỉ có một số ít người từng đứng ra chứng nhận sự "trong sạch" cho tân Hoa hậu chịu giơ tay. Và lý do họ giơ tay là bởi tin vào sự thật hay bởi... đâm lao phải theo lao thì chỉ mình họ biết...

Bản thân câu chuyện minh oan cho Lê Âu Ngân Anh đã là một việc khiến khán giả cảm thấy hoài nghi khi thẩm mỹ viện đứng ra công bố kết quả kiểm tra có "quyền lực" gì để bắt dư luận tin vào điều họ nói? Bởi, thẩm mỹ viện đưa ra kết quả trên không phải cơ quan chuyên trách về việc thẩm định và tờ kết quả xét nghiệm của họ chỉ mang duy nhất ý nghĩa tham khảo mà thôi...

Câu chuyện sẽ khác hoàn toàn nếu kết quả xét nghiệm và tuyên bố "Ngân Anh không hề thẩm mỹ" được đưa ra từ một bệnh viện lớn, uy tín, hoặc những cơ quan chuyên môn thuộc công an hay quân đội. Tiếc rằng, nơi đưa ra kết quả cuối cùng chỉ là một cơ sở thẩm mỹ có cái tên nước ngoài lạ lẫm. Cùng với đó, việc những người đi theo "kiểm chứng" chủ yếu thuộc Ban tổ chức cuộc thi cũng góp phần giúp cho đông đảo khán giả cảm thấy... vui vui khi đọc tin "Ngân Anh chưa từng thẩm mỹ"!

Câu trả lời của BTC: Tân Hoa hậu Đại Dương chưa từng

Thực sự, việc Ngân Anh có từng thẩm mỹ hay không không cần tới phép kiểm tra nào khác cả. Bởi chính tân Hoa hậu từng thú nhận cô đã "đụng dao kéo" ở phần mũi và chỉ một chi tiết như vậy cũng là quá đủ. Lý lẽ "đã rút sụn mũi ra nên coi như... chưa từng phẫu thuật" nghe đầy phi lý khiến ít người có thể tin vào điều này. Bởi lẽ, nếu những quy định có thể "lách" một cách dễ dàng như vậy thì e là, chúng ta chẳng cần tới thêm một quy định nào nữa cả. Một tên trộm vẫn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật ngay khi có trả lại món đồ đã lấy, chứ không thể nào hùng hổ tuyên bố: Tôi đã trả lại coi như tôi chưa lấy được! 

Chưa kể tới việc, những bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đã lên tiếng xác nhận rằng ngay cả khi có rút sụn nâng thì hình dạng và cấu trúc của chiếc mũi cũng sẽ có ít nhiều thay đổi, chứ không thể nào trở lại như cũ. Những hình ảnh trong quá khứ và hiện tại của Lê Âu Ngân Anh đủ để chứng minh điều đó. Và như vậy vẫn chưa đủ để Ban tổ chức cuộc thi chấp nhận sai sót của mình?

Vẫn biết nhận sai trong trường hợp của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương cực khó, nếu như muốn nói rằng không thể. Vương miện đã trao, kết quả không thể nào rút lại và uy tín của cuộc thi rất có thể "đổ sông đổ bể" nếu như có thêm một vụ ồn ào. Thế nhưng, hành động cố chấp và thiếu khôn ngoan của họ đang khiến cho tình hình ngày một thêm tệ hại. Hãy nhìn vào phản ứng  của đông đảo khán giả, vào những luồng ý kiến ngược chiều đang áp đảo trên mạng xã hội, họ sẽ hiểu rằng mình lại phạm tiếp một sai lầm nghiêm trọng.

Câu trả lời của BTC: Tân Hoa hậu Đại Dương chưa từng

Lê Âu Ngân Anh có lẽ là nàng hoa hậu thiếu may mắn nhất trong lịch sử. Cô gái này đáng thương hơn là đáng trách, khi từ đầu tới cuối cô liên tục bị lôi vào những vụ rắc rối không lối thoát, phải "đứng mũi chịu sào" hứng đủ lời chỉ trích, chê bai. Ngay trong câu chuyện "minh oan" lần này, cái tên Ngân Anh lại một lần nữa gây bão trên mạng xã hội với đủ mọi ồn ào. Nhưng, đây cũng là một lựa chọn của chính cô và dù sai lầm hay đúng đắn, cô vẫn phải là người gánh chịu trách nhiệm cho tất cả. 

Danh hiệu Hoa hậu không phải lúc nào cũng toàn màu hồng và những ngọt ngào. Đôi khi, thứ nó mang lại chỉ toàn là cay và đắng!