Không hề giấu kín, Lâm Khánh Chi công khai vừa "dao kéo" thêm điểm này trên gương mặt

03/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Có lẽ cô phần nào mong muốn hoàn thiện thêm nhan sắc trên khuôn mặt của mình nên vẫn quyết định nhờ cậy đến "dao kéo".

Lâm Khánh Chi không giấu kín mà thừa nhận với người hâm mộ việc mình mới "trùng tu" lại phần mắt trong vài ngày gần đây.

Vài ngày qua, Lâm Khánh Chi thường dành thời gian để livestream trò chuyện với khán giả, hoàn toàn không quảng cáo hay bán hàng như những lần khác. Theo đó, cô cũng chẳng trang điểm hay ăn mặc lộng lẫy, nữ ca sĩ để mặt mộc, diện đồ ngủ ở nhà với ông xã.

Không hề giấu kín, Lâm Khánh Chi công khai vừa

Tuy nhiên, với gương mặt mộc hoàn toàn như thế này thì khán giả cũng dễ dàng nhận ra sự thay đổi ở phần mắt của nữ ca sĩ. Cụ thể, phần mí sưng to hơn và có cả một vệt ngăn giữa giống hệt đường chỉ. Ngay lúc này, mọi người đã phần nào cho rằng Lâm Khánh Chi vừa "dao kéo" phần mắt.

Không hề giấu kín, Lâm Khánh Chi công khai vừa

Không hề giấu kín, Lâm Khánh Chi công khai vừa

Không phải giấu kín như những người khác, người đẹp cũng nói luôn trong lúc livestream rằng mình vừa cắt mắt xong, hiện bộ phận này vẫn chưa hết sưng và đang trong những ngày dưỡng cho hoàn chỉnh. Trước đây, Lâm Khánh Chi đã bỏ ra số tiền lớn để "chỉnh sửa" các chi tiết trên khuôn mặt nhưng có vẻ cô chưa hoàn toàn hài lòng nên lần này mới quyết định "dao kéo" thêm. Đồng thời, cô cũng đã trải qua ca phẫu thuật chuyển giới cực nguy hiểm và đau đớn nên chắc chắn những lần "trùng tu" như thế này cũng không có gì đáng lo ngại đối với nữ ca sĩ.

Không hề giấu kín, Lâm Khánh Chi công khai vừa

Hai năm trở lại đây, Lâm Khánh Chi xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông. Mọi người luôn ngưỡng mộ cô vì sau những thử thách tìm lại chính mình thì cô đã có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với chồng kém tuổi. Mới đây nhất, tổ ấm nhỏ của người đẹp lại đón thêm một thành viên mới, khiến hạnh phúc của họ thêm trọn vẹn hơn.

Không hề giấu kín, Lâm Khánh Chi công khai vừa

Đến hiện tại, Lâm Khánh Chi chắc chắn là một mình mẫu của rất nhiều người trong cộng đồng LGBT. Bởi lẽ, cô được sống là chính mình, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có chồng yêu thương, được làm mẹ và cũng được gia đình chồng thấu hiểu hết lòng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!