Hoa Vinh gây sốc khi tự tay xoá MV hit triệu view khỏi YouTube

07:30 29/06/2018

Chỉ sau 15 ngày phát hành và vẫn đang trên đà thu về lượt view cao, hiện tượng livestream Hoa Vinh đã bất ngờ xóa MV "Đừng quên tên anh" ra khỏi YouTube.


Hoa Vinh xóa MV triệu view khỏi YouTube.
Hoa Vinh xóa MV triệu view khỏi YouTube.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh đã có màn chào sân Vpop đầy bất ngờ với MV được đầu tư 400 triệu đồng mang tên Đừng quên tên anh. Đây là ca khúc Hoa Vinh dành cả tâm huyết để thực hiện, cũng chính là ca khúc chứng tỏ sự nghiêm túc của anh khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Thế nhưng mới đây, Hoa Vinh đã bất ngờ tháo bỏ MV triệu view Đừng quên tên anh khỏi YouTube.


Hiện tại không thể tìm thấy MV Đừng quên tên anh.
Hiện tại không thể tìm thấy MV Đừng quên tên anh.


Đây là thông báo từ YouTube.
Đây là thông báo từ YouTube.

Hiện tại, trang YouTube của Hoa Vinh đã không còn MV này nữa. Nhiều khả năng MV đã bị chính Hoa Vinh và ê-kíp của anh xóa. 


Hành động của Hoa Vinh khiến khán giả hoang mang.
Hành động của Hoa Vinh khiến khán giả hoang mang.

Việc xóa MV Đừng quên tên anh khỏi YouTube khiến khán giả đồn đoán rằng Đừng quên tên anh vi phạm một số quy chuẩn của YouTube và ê-kíp Hoa Vinh nhận được yêu cầu xóa MV. Một trường hợp khác, Hoa Vinh đã xóa MV vì những lý do riêng. Trước nhiều sự suy đoán của cộng đồng mạng, Hoa Vinh và ê-kíp của anh vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính xác nào cho sự việc này.

Hoa Vinh đã khiến khán giả phải bất ngờ khi thực sự dấn thân vào showbiz, bước trên con đường ca hát chuyên nghiệp. MV đầu tay của anh nhận được sự ủng hộ từ khán giả và vẫn không ngừng tăng view. Tuy nhiên, hành động xóa MV mà không đưa ra lời giải thích nào ở thời điểm hiện tại đã khiến khán giả hoang mang và có phần hụt hẫng vì thái độ làm việc của anh.

Ảnh: Tổng hợp