Có ai "lầy" như Mạc Văn Khoa: Không biết câu trả lời vẫn cố tỏ ra nguy hiểm

31/08/2018, 20:00 GMT+07:00

Biết chắc là chẳng thể trả lời đúng, Mạc Văn Khoa vẫn "lầy lội" giải thích vòng vo hết chuyện này đến chuyện nọ khiến Trường Giang chỉ biết bật cười.

Tập 21 "Nhanh như chớp" là màn song đấu vô cùng kịch tính giữa 2 đội chơi từng chiến thắng ở vòng loại trước đó: Xuân Nghị - Tường Vi - Phương Lan và Mạc Văn Khoa - Châu Đăng Khoa - Vũ Ngọc Ánh. Đặc biệt sự trở lại của "thánh lầy" Mạc Văn Khoa nhận được khá nhiều sự quan tâm bởi trước đó những phần thi của anh chàng đều để lại ấn tượng cho khán giả vì quá duyên dáng. 

"Trở lại và lợi hại hơn xưa", Mạc Văn Khoa tiếp tục thể hiện sở trường ăn nói của mình đối đáp với MC Trường Giang. Biết chắc là chẳng thể trả lời đúng, "cây hài" đến từ Hải Dương vẫn "lầy lội" giải thích vòng vo hết chuyện này đến chuyện nọ hay tỏ ra "nguy hiểm" khiến Trường Giang lẫn khán giả chỉ biết bật cười "chào thua". Dù rằng chỉ trả lời đúng 4 câu liên tiếp nhưng Mạc Văn Khoa vẫn đánh bại được Xuân Nghị và giúp đội của mình lọt vào vòng bán kết Nhanh Như Chớp.


Những phần trả lời câu đố của Mạc Văn Khoa luôn nhận được sự chú ý từ khán giả bởi sự duyên dáng và hài hước của anh chàng mang đến tính giải trí rất cao. 
Những phần trả lời câu đố của Mạc Văn Khoa luôn nhận được sự chú ý từ khán giả bởi sự duyên dáng và hài hước của anh chàng mang đến tính giải trí rất cao. 

Mỗi lần dẫn dắt phần thi của Mạc Văn Khoa là Trường Giang lại có dịp cười khoái chí. Thậm chí, Mười Khó không ít lần còn bày tỏ sự thích thú trước khả năng gây cười của Mạc Văn Khoa.Mỗi lần dẫn dắt phần thi của Mạc Văn Khoa là Trường Giang lại có dịp cười khoái chí. Thậm chí, Mười Khó không ít lần còn bày tỏ sự thích thú trước khả năng gây cười của Mạc Văn Khoa.