Có 23 vết thương trên thi thể cháu bé 6 tuổi mất tích ở Quảng Bình

11:16 09/07/2017

Sự đau buồn phủ lên xóm nhỏ, nơi có một gia đình đang khóc cạn nước mắt vì nỗi đau mất con quá lớn. Đến hôm nay, dù đang đứng trước chiếc quan tài nhỏ của đứa trẻ, nhưng vẫn không ai dám tin đó là sự thật.

23 vết thương trên thi thể cháu bé 6 tuổi

Trưa ngày 8/7, sau 5 ngày mất tích, thi thế bé T.T.N (6 tuổi, ngụ phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) được tìm thấy ở dưới ao cạnh bãi cát hoang cách nhà 2km. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm lấy mẫu trên thi thể nạn nhân để phân tích, tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu N.


Cháu N. mất tích khi đang chơi một mình trước sân nhà.
Cháu N. mất tích khi đang chơi một mình trước sân nhà.

Trước thông tin dư luận đồn thổi cháu N. bị giết để lấy nội tạng hoặc một số bộ phận của cơ thể, theo một nguồn tin riêng từ PV báo Lao Động, khẳng định kết quả khám nghiệm cho thấy đó là những thông tin sai lệch, không chính xác về diễn biến của sự việc. Theo kết quả khám nghiệm thì trên thi thể cháu N. có 23 vết thương.

Ngoài ra, khi kiểm tra hiện trường, gần vị trí tìm thấy thi thể cháu N., cơ quan chức năng phát hiện một con dao Thái Lan cán màu vàng, con dao trên đã bị gãy phần đầu. Tuy nhiên, để kết luận đây có phải là con dao đối tượng dùng để gây án hay không, cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh, làm rõ.


Rất đông người dân đã đến chia buồn cùng gia đình cháu N. 
Rất đông người dân đã đến chia buồn cùng gia đình cháu N. 

Khi được phát hiện, thi thể cháu N. đang trong quá trình phân hủy mạnh. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm pháp y, thu thập bằng chứng, đến khoảng hơn 15g cùng ngày, thi thể cháu N. được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

“Cha mẹ đợi mãi sao con không về…”

Sau nhiều ngày mất ăn mất ngủ tìm kiếm con trong vô vọng, chị Dương Thị Thảo (mẹ cháu N.) đã phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình do kiệt sức. Khi được báo tin dữ, người mẹ đã dùng hết sức lực chạy đến hiện trường rồi ngất lịm trước những gì vừa nhìn thấy.


Cha mẹ cháu N. vẫn chưa tin những gì đang xảy ra là sự thật.
Cha mẹ cháu N. vẫn chưa tin những gì đang xảy ra là sự thật.

Biết chuyện, rất nhiều bà con hàng xóm và cả những người khác ở trong vùng đã đến hiện trường. Dù không phải máu mủ, ruột thịt, nhưng những giọt nước mắt vẫn rơi vì quá xót xa trước cảnh tượng đau lòng này.

Chiều 8/7, hàng trăng người dân địa phương đã lặng lẽ đến chia buồn và thắp nén hương tiễn đưa cho đứa trẻ xấu số. Nhìn vào di ảnh của cháu N., người ta chưa khỏi bàng hoàng khi có một chuyện đau lòng như thế xảy ra ở nơi mình sống.

Như người mất hồn bên quan tài con, anh Trần Văn Ất (cha cháu N.) vẫn chưa tin được những gì đang xảy ra là sự thật. “Trời ơi, con ơi. Mấy hôm nay ba mẹ chờ con mãi mà sao con không về…”, anh Ất gào khóc bên linh cữu đứa con trai bé nhỏ của mình. Nhìn hình ảnh người đàn ông trụ cột của gia đình cũng không thể nén được nỗi đau vào lòng, mà những người chứng kiến cảnh tượng ấy phải rơi nước mắt theo. Mọi chuyện ập đến nhanh như một cơn ác mộng và cơn ác mộng ấy sẽ không bao giờ cho người ở lại được thức giấc!

Trước đó, chiều tối ngày 3/7, Công an thị xã Ba Đồn tiếp nhận thông tin trình báo của vợ chồng anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo về việc con trai của anh chị là cháu T.T.N mất tích ngay khu vực nhà mình.

Theo người nhà, khoảng vào 17g ngày 3/7, khi mẹ cháu N. đang nấu ăn, bố đang bận công chuyện, N. có ra phía ngoài sân chơi, một lúc sau mẹ cháu ra gọi vào ăn cơm nhưng không còn thấy cháu N. đâu nữa. Thời điểm mất tích, cháu mặc áo phông màu trắng.

Ảnh: Internet