Có 2 cô gái tự nhận là vợ Khá “bảnh” khi khám xét nhà nam thanh niên

19:50 02/04/2019

Liên quan đến vụ việc Ngô Bá Khá (SN 1993, ở Từ Sơn, Bắc Ninh) còn được gọi với tên là Khá bảnh, bị Công an bắt giữ hôm 1/4, để điều tra về hành vi "Tổ chức đánh bạc".

Thông tin với chúng tôi, ông Ngô Đức Bình - Trưởng Công an xã Tam Sơn cho biết: Ở địa phương Khá là thanh niên vào loại đặc biệt xấu, chấp hành pháp luật kém. Theo ông Bình, tại địa phương nơi Khá sinh sống, nhiều lần các cấp từ chi bộ thôn đã phản ánh về việc đối tượng này thường xuyên tụ tập những thanh niên xăm trổ ở nơi khác về gây mất an ninh trật tự.

Đặc biệt, Trưởng Công an xã Tam Sơn cho hay: "Vào hôm qua (1/4), khi Công an vào khám nhà thì có 2 cô gái nhận là vợ Khá nhưng chưa ai có đăng ký kết hôn với Khá...", ông Bình nói và cho biết, Khá trước đó đã từng có 1 đời vợ đăng kí kết hôn vào năm 2012 nhưng được mấy năm sau thì ly hôn.

Cũng theo ông Bình, thì vào hôm nay (2/4), Công an và Ủy ban xã có tham mưu với các nhà trường trên địa bàn xã Tam Sơn đề nghị đưa thông tin Khá bị bắt ra toàn trường để phổ biến cho các học sinh.

"Cơ bản học sinh trên địa bàn xã Tam Sơn không bị ảnh hưởng từ nhân vật Khá "bảnh" mà chỉ là các học sinh nơi khác", ông Bình nói thêm.

Có 2 cô gái tự nhận là vợ Khá “bảnh” khi khám xét nhà nam thanh niên

Vị trưởng Công an xã Tam Sơn nhận định, có thể do một tầng lớp giới trẻ, học sinh thiếu thông tin xấu về nhân vật Khá bảnh nên ngộ nhận, coi nam thanh niên này là "thần tượng" mà không nhận thức được quá khứ việc làm trước đó của anh ta.

Trước đó, vào tối ngày 1/4, Ngô Bá Khá (SN 1993, trú tại xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh - tức Khá "Bảnh") bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc theo hình thức lô đề.

Có 2 cô gái tự nhận là vợ Khá “bảnh” khi khám xét nhà nam thanh niên

Cùng bị bắt với Khá còn có 4 đối tượng khác gồm: Nguyễn Văn Quang (SN 1987, trú tại xã Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh); Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, trú tại Phúc Tinh, xã Tam Sơn); Ngô Lương An (1985, trú tại xã Phú Lâm, huyện Tiên Du); Trịnh Hữu Quý (SN 1992, trú tại xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!