Cnet tranh cãi 5 mỹ nhân 9x hàng đầu Cbiz: Na Trát vượt mặt Nhiệt Ba

07/07/2020, 08:10 GMT+07:00

Là thế hệ nối tiếp dàn mỹ nhân 8x như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi... dàn mỹ nhân 9x cũng được netizen coi trọng từ tài năng đến nhan sắc. Hầu hết, ai cũng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mỹ miều, song để có thể trở thành nhan sắc đứng đầu trong dàn người đẹp 9x quả thật không phải dễ.

Mới đây, trang Sina đã đề cập đến top 5 mỹ nhân Hoa ngữ thuộc thế hệ 9x sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Những cái tên xuất hiện trong top đều rất quen thuộc, nhưng vẫn không tránh khỏi việc xảy ra tranh cãi.

 
Trịnh Sảng và Cúc Tịnh Y lần lượt xuất hiện trong danh sách. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng và Cúc Tịnh Y lần lượt xuất hiện trong danh sách. (Ảnh: Weibo).

Netizen tranh cãi vì top 5 mỹ nhân 9x đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ của Sina

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ góp mặt trong top 5 của Sina gồm những gương mặt quen thuộc như Dương Tử, Trịnh Sảng, Cổ Lực Na Trát, Nhiệt Ba và Cúc Tịnh Y. Tuy nhiên, netizen không ngừng tranh cãi vì xếp hạng của Dương Tử và Nhiệt Ba quá thấp trong khi những nữ diễn viên này thường xuyên được người hâm mộ khen ngợi nhan sắc. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Thật không hiểu nổi tại sao Nhiệt Ba lại xếp hạng thấp như vậy, cô ấy mới đây còn làm dân tình rần rần nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của mình”.

- “Dương Tử chuyên đóng vai đại mỹ nữ nên mấy người lầm tưởng cô ấy đẹp nhất rồi hay gì? Còn đi đòi công bằng cho cô ấy chứ thật ngớ ngẩn”.

- “Không nghĩ Trịnh Sảng đẹp hơn 2 người này cơ đấy”.

- “Mỹ nữ 4000 năm cũng không có cửa đậu hạng nhất ư”.

- “Ai đứng nhất cũng được, với tôi Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp số một”.

 
Nhiệt Ba và Na Trát khiến netizen tranh cãi cho vị trí dẫn đầu. (Ảnh: Weibo).
Nhiệt Ba và Na Trát khiến netizen tranh cãi cho vị trí dẫn đầu. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Na Trát đẹp hoàn hảo nhưng làm Cnet thất vọng vì diễn xuất 

Xếp hạng của Sina dành cho dàn mỹ nhân 9x

Theo bài viết của Sina thì trong top 5 mỹ nhân 9x có nhan sắc xinh đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ, người đứng vị trí cuối cùng là Dương Tử. Kế tiếp nàng “Cẩm Mịch” của Hương Mật Tựa Khói Sương chính là “mỹ nữ 4000 năm” - Cúc Tịnh Y với hạng 4. Hai thứ hạng còn lại trong top là hạng 3 và hạng 2 lần lượt thuộc về Địch Lệ Nhiệt BaTrịnh Sảng.

 
Dương Tử đứng thứ 5 trong top. (Ảnh: Weibo).
Dương Tử đứng thứ 5 trong top. (Ảnh: Weibo).

 
"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y đứng thứ 4. (Ảnh: Weibo).
"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y đứng thứ 4. (Ảnh: Weibo).

 
Địch Lệ Nhiệt Ba xếp thứ 3. (Ảnh: Weibo).
Địch Lệ Nhiệt Ba xếp thứ 3. (Ảnh: Weibo).

 
Trịnh Sảng đứng thứ 2. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng đứng thứ 2. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Trương Hàn - Trịnh Sảng lộ clip cùng vào khách sạn

Vượt Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát trở thành mỹ nhân 9x đẹp nhất Cbiz

Cùng gắn liền với danh xưng “mỹ nữ Tân Cương”, song Địch Lệ Nhiệt Ba luôn lấn lướt cả về độ nổi tiếng lẫn nhan sắc so với Cổ Lực Na Trát. Tuy nhiên lần này, trong BXH nhan sắc của các mỹ nhân 9x do Sina đưa ra thì Cổ Lực Na Trát đã đứng đầu trong top, trong khi đó Nhiệt Ba chỉ xếp hạng 3 và điều này khiến netizen không ngừng tranh cãi. Dù vậy, các fan của Cổ Lực Na Trát vẫn cho rằng cô nàng xứng đáng, và nhan sắc của nữ diễn viên cũng hiếm khi gây thất vọng đối với người qua đường.

 
Cổ Lực Na Trát là mỹ nhân 9x đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ. (Ảnh: Weibo).
Cổ Lực Na Trát là mỹ nhân 9x đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Cổ Lực Na Trát được khen nức nở vì quá dễ thương nhờ tăng cân

Trên đây là top 5 mỹ nhân 9x xinh đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ do Sina bình chọn. Còn bạn, đối với bạn thì ai mới là mỹ nhân 9x sở hữu nhan sắc “vạn người mê”?

NHỮNG LÙM XÙM KHÔNG HAY CỦA DÀN MỸ NHÂN 9X XỨ TRUNG

Sở hữu tài năng cùng vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo, dàn mỹ nhân 9x của làng giải trí Hoa ngữ vẫn khiến netizen phật lòng vì những lùm xùm không hay.

Đối với Địch Lệ Nhiệt Ba, cô nàng tuy đẹp nhưng lại có diễn xuất gây tranh cãi kèm theo đó là loạt giải thưởng Kim Ưng bị chê là không xứng đáng.

Dương Tử tuy thuyết phục được khán giả nhờ khả năng diễn xuất linh hoạt của mình nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn thường xuyên bị bàn tán, mổ xẻ.

Cổ Lực Na Trát cũng là người đẹp hiếm thấy, được netizen khen ngợi hết lời nhưng bị chê nhạt và có diễn xuất quá bình thường.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!