Cnet nghi Lưu Đào bị chồng hắt hủi còn gánh thêm số nợ 130 tỷ đồng

09/10/2019, 11:30 GMT+07:00

Từng tuyên bố rút chân khỏi làng giải trí sau khi lấy chồng đại gia, vậy nhưng Lưu Đào sau cùng vẫn trở lại trên màn ảnh nhỏ, tham gia đóng phim và đi dự sự kiện. Tất cả những điều cô làm hầu như đều vì món nợ do làm ăn thua lỗ của chồng. Bao năm chăm chỉ làm việc, rốt cuộc, Lưu Đào cũng trả hết nợ thay chồng, thế nhưng kết quả cô nhận về dường như chẳng được tốt đẹp là bao.

 
Lưu Đào được xem là "nữ cường nhân" của giới showbiz khi cô gánh vác tất cả thay chồng. (Ảnh: Weibo).
Lưu Đào được xem là "nữ cường nhân" của giới showbiz khi cô gánh vác tất cả thay chồng. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: "A Châu" Lưu Đào: Từ mỹ nhân bị gắn mác hám tiền đến người vợ Tào Khang nai lưng trả nợ cho chồng

Vừa hết nợ cũ, chồng Lưu Đào lại tiếp tục nợ 130 tỷ đồng?

Theo đó, một blogger đã đăng tải bài viết của mình trên Weibo, cho biết Vương Kha, chồng Lưu Đào có vẻ lại “đổ nợ” thêm một số tiền "khổng lồ" nữa. Cụ thể, sau khi trả hết nợ cũ trước đó, tưởng đâu Vương Kha sẽ khấm khá hơn, chí ít không “gây họa” làm khổ Lưu Đào, nhưng không, anh tiếp tục làm ăn thất bại và giờ đã nợ hơn 40 triệu NDT (hơn 130 tỷ đồng).

 
Cưới Vương Kha tưởng sẽ sướng nhưng ngờ đâu Lưu Đào toàn gặp nợ nần. (Ảnh: Weibo).
Cưới Vương Kha tưởng sẽ sướng nhưng ngờ đâu Lưu Đào toàn gặp nợ nần. (Ảnh: Weibo).

Mặc dù không rõ phía blogger đưa ra thông tin có chính xác hay không, song việc từ ngày Lưu Đào cưới “đại gia” tới nay đều một tay lo chạy vạy trả nợ là điều mà không ai không biết. Nếu thực sự Vương Kha lại gánh thêm một món nợ lớn nữa thì người phải chịu tất cả có lẽ lại là Lưu Đào.

 
Nếu thật sự chồng đổ nợ tiếp thì Lưu Đào sẽ là người gánh. (Ảnh: Weibo).
Nếu thật sự chồng đổ nợ tiếp thì Lưu Đào sẽ là người gánh. (Ảnh: Weibo).

Trả nợ cho chồng, Lưu Đào còn bị “hắt hủi”?

Không chỉ riêng tin đồn Vương Kha nợ thêm hơn 130 tỷ đồng mà điều khiến nhiều người bức xúc hơn chính là hành động xóa hết ảnh liên quan đến Lưu Đào trên Weibo. Không ít người cảm thấy khó hiểu với việc xóa ảnh của Vương Kha, cho rằng anh đang “hắt hủi” vợ, thậm chí còn nghi ngờ cặp đôi đang có dấu hiệu “cơm không lành, canh không ngọt”.

Trước những suy đoán này của netizen, Vương Kha và Lưu Đào vẫn một mực giữ im lặng, dành hết thời gian cho công việc của mình.

 
(Ảnh: Weibo).
(Ảnh: Weibo).

 
Những hình ảnh liên quan đến Lưu Đào đều bị Vương Kha xóa khỏi Weibo. (Ảnh chụp màn hình).
Những hình ảnh liên quan đến Lưu Đào đều bị Vương Kha xóa khỏi Weibo. (Ảnh chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Những mỹ nhân Hoa ngữ từng khốn đốn vì lấy chồng đại gia: Người bị bạo hành, người bị ruồng rẫy

Netizen tức giận thay cho Lưu Đào

Sau những tin tức không hay của Vương Kha, netizen cảm thấy bất bình thay cho Lưu Đào bởi theo họ, nữ diễn viên đã dành gần 6 năm thanh xuân để trả nợ cho chồng, nay nợ đã hết thì Vương Kha tiếp tục “đổ nợ” một số tiền lớn, khiến người ta không thể không ngán ngẩm.

Đặc biệt, hành động xóa hết ảnh liên quan tới vợ trên Weibo cũng khiến nhiều người lo lắng cho Lưu Đào vì biết đâu, tình cảm của cặp đôi có trục trặc. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Khổ thân Lưu Đào, cưới Vương Kha về tưởng sống sướng ai ngờ nai lưng ra làm trả nợ”.

- “Trước đâu ít người chê cô ấy theo chồng đại gia bỏ cuộc chơi nhưng giờ mới thấy cô ấy xứng đáng là nữ cường nhân thế nào, chồng đổ nợ cũng không chạy mà làm việc trả dùm chồng”.

- “Anh ta đã xóa hết ảnh của Lưu Đào rồi, không biết có ý gì nhưng nếu chia tay thì tôi cảm thấy tốt cho Lưu Đào đấy”.

- “Cả đời này tốt nhất anh ta đừng nên làm ăn gì nữa thì hơn, cứ làm rồi đổ nợ xong bắt vợ đi trả thì đến bao giờ mới hết?”

- “Cảm giác tình cảm của cả hai không được như trước, Lưu Đào đã trả nợ cho anh ta vậy mà hắn làm chuyện gì vậy”.

- “Nợ mới là số tiền không nhỏ đâu, giờ Lưu Đào có ra đi cũng chẳng ai trách được, 6 năm là quá đủ rồi”.

 
Hiện vợ chồng Lưu Đào vẫn chưa lên tiếng về những tin đồn này. (Ảnh: Weibo)
Hiện vợ chồng Lưu Đào vẫn chưa lên tiếng về những tin đồn này. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Phòng làm việc của Lưu Đào chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình "tiểu thịt tươi"

Theo nhiều netizen cho biết, Lưu Đào đã dành gần 6 năm để làm việc và trả nợ cho chồng. Nếu thực sự Vương Kha có ý “hắt hủi” vợ và lại gánh trên vai số nợ mới, có lẽ đây sẽ là nỗi đau lớn dành cho Lưu Đào. Hi vọng trước loạt tin đồn này, Lưu Đào sẽ thật mạnh mẽ và tiếp tục vượt qua mọi sóng gió. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách Lưu Đào đối xử với chồng?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

LƯU ĐÀO - NGƯỜI VỢ TÀO KHANG ẨN SAU GIÈM PHA HÁM TIỀN

Khi tuyên bố rời khỏi làng giải trí để cưới chồng “đại gia”, Lưu Đào từng bị công chúng chỉ trích rất nhiều, cho rằng cô là kẻ hám tiền, vì tiền nên cưới đại gia. Thế nhưng không lâu sau đó, Vương Kha “đổ nợ” vì làm ăn thua lỗ. Trái với suy nghĩ của nhiều người, Lưu Đào không hề bỏ chạy khi Vương Kha lâm vào hoạn nạn mà tiếp tục ở bên anh, cùng gánh vác số nợ khổng lồ. Cô trở về showbiz, đóng phim, dự sự kiện, nỗ lực kiếm tiền giúp chồng trả nợ. Không chỉ thế, Lưu Đào còn một tay lo lắng cho gia đình, giúp chồng vượt qua khó khăn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!