Clip xúc động: Đừng bao giờ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài, hãy giúp đỡ người khác khi có thể

08/07/2018, 18:30 GMT+07:00

Câu chuyện cảm động dưới đây đã khiến nhiều người xúc động, nó cũng lấy đi rất nhiều nước mắt của cộng đồng mạng về câu nói của nhân vật chính.

Câu chuyện cảm động dưới đây đã khiến nhiều người xúc động, nó cũng lấy đi rất nhiều nước mắt của cộng đồng mạng. "Lúc có năng lực giúp người khác thì cứ giúp hết sức có thể đi"

Một người đàn ông thành đạt, có địa vị trong xã hội nhưng vẫn thương xót những kẻ nghèo hèn, bệnh tật. môi ngày đi qua chỗ cô bé ăn xin, anh không quên gửi cho cô bé những lời động viên an ủi và chia sẻ với cô chút tiền…


Cô gái bị khuyết tật đáng thương...
Cô gái bị khuyết tật đáng thương...


Anh luôn dành tặng cô những lời động viên và chút tiền...
Anh luôn dành tặng cô những lời động viên và chút tiền...

Tất cả tưởng chừng đã kết thúc khi bệnh mắt của anh bị tái phát, nguy cơ trở thành người mất đi ánh sáng ngày một lớn hơn.


Phép lạ đã thật sự xảy ra với anh
Phép lạ đã thật sự xảy ra với anh

Nhưng cảm động thay, cô bé ăn xin hàng ngày được anh giúp đỡ đã hy sinh đôi mắt của mình để tặng cho anh. Một nghĩa cử cao thượng mà không phải ai cũng làm được. Nó làm anh xúc động không nói nên lời khi chứng kiến cô bé với đôi mắt băng kín ngồi một góc xin ăn.

Đôi khi, việc đơn giản nhất chúng ta có thể làm để cho cuộc sống này tốt đẹp hơn chính là "Lúc có năng lực giúp người khác thì cứ giúp hết sức có thể đi" và những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta,