Sự thật clip chàng trai phũ phàng vứt bóng khi được tỏ tình

21/10/2017, 14:10 GMT+07:00

Ê-kíp thực hiện cho biết đây chỉ là một phần trong dự án cho ngày 20/10, đồng thời gửi lời xin lỗi mọi người vì đã gây ra hiểu lầm không đáng có.

Nữ chính trong màn tỏ tình cho biết đây là một phần dự án được thực hiện cho ngày 20/10 của các thành viên nhóm tình nguyện Đại học Công nghiệp Hà Nội.


Sự thật phía sau clip cô gái tỏ tình thất bại: Nhóm tình nguyện viên cho hay đó chỉ là một món quà họ gửi tặng tới các cô gái nhân ngày 20/10.

Hôm qua (20/10), nhiều diễn đàn lan truyền clip quay cảnh một bạn nữ dũng cảm tỏ tình với "người trong mộng", song bị chàng trai phũ phàng từ chối, ném bóng bay đi.

Bên cạnh việc thể hiện thái độ bất bình với cách hành xử của nam chính, không ít người còn nghi ngờ đây là màn bày tỏ tình cảm được dàn dựng tại sân trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.


Màn tỏ tình thất bại tại sân trường ĐH Công nghiệp Hà Nội gây chú ý trên mạng. Ảnh cắt từ clip.
Màn tỏ tình thất bại tại sân trường ĐH Công nghiệp Hà Nội gây chú ý trên mạng. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây nhất, sau khoảng thời gian im lặng khiến dân mạng tranh cãi, tại fanpage của Đại học Công nghiệp Hà Nội, hai nhân vật trong đoạn video chính thức lên tiếng.

Họ cho biết đây chỉ là một phần trong dự án cho ngày 20/10, đồng thời gửi lời xin lỗi mọi người vì đã gây ra hiểu lầm không đáng có.

"Không may, khi chưa hoàn tất dự án, đoạn quay tại hiện trường đã được đăng tải lên cộng đồng. Sự việc này khiến cho các bạn hiểu nhầm và nghĩ đó là thật, lên án, đả kích các nhân vật trong clip nặng nề.

Thay mặt cho ê-kíp thực hiện, chúng mình xin gửi lời xin lỗi sâu sắc về sự cố này. Hy vọng món quà cuối ngày 20/10 dành tặng chị em phụ nữ sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn!", dòng chia sẻ đính chính về sự việc.


Thực chất, clip chỉ là dàn dựng. Nội dung đăng tải trên mạng đã gây hiểu lầm. Ảnh cắt từ clip.
Thực chất, clip chỉ là dàn dựng. Nội dung đăng tải trên mạng đã gây hiểu lầm. Ảnh cắt từ clip.

Nữ chính của "màn tỏ tình ảo" là Nguyễn Thị Nguyệt. Sau khi được dân mạng cảm thông, động viên, cô cũng cảm thấy rất tiếc về tình huống này.

"Món quà tặng chị em ngày 20/10 của chúng mình gây ra một số hiểu lầm lớn, do ê-kíp còn thiếu chuyên nghiệp. Thay mặt cả nhóm, mình muốn gửi lời xin lỗi và cảm ơn vì mọi người đã quan tâm", Nguyệt nói.

Theo nữ sinh, clip đầy đủ của nhóm mang ý nghĩa: "Mỗi cô gái luôn cần được yêu thương, dù trong tình yêu hay tình bạn".