Clip triệu view: Khi yêu gần mang nem rán cho nhau vẫn nóng hổi

11/01/2021, 16:00 GMT+07:00

Bạn đã bao giờ yêu gần chưa? Gần tới nỗi cầm chiếc nem mới rán chạy sang nhà bạn trai mà vẫn còn nóng hổi thì quả là không phải ai cũng được trải nghiệm đúng không nào.

Và đoạn clip ngắn của cặp đôi dễ thương này đang nhận về tới hơn 5,6 triệu lượt xem từ dân mạng đấy nhé!

 
Đoạn clip "gây sốt" trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn clip "gây sốt" trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Nhà chồng cách 10 bước chân, màn rước dâu nhanh đến nỗi cô dâu không kịp rơi 1 giọt nước mắt​

Trải nghiệm yêu gần là thế nào?

Mới đây trên một số diễn đàn đang truyền nhau chia sẻ đoạn clip ngắn dài 27 giây của một cô gái trẻ chia sẻ về trải nghiệm yêu gần của mình khiến dân mạng vô cùng thích thú. Trong đoạn clip ghi lại, cô nàng từ nhà cầm theo chiếc nem vừa được rán nóng hổi, đi bộ sang nhà bạn trai cách đó chẳng bao xa.

 
Đây chính là chiếc nem rán tình thương mến thương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đây chính là chiếc nem rán tình thương mến thương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh chàng vừa mở chiếc cổng ra là thấy cô người yêu cùng chiếc nem rán nóng hổi chờ sẵn bên ngoài. Vừa bất ngờ mà cũng vừa thích thú, chàng trai chẳng giấu nổi niềm vui bật cười trước hành động dễ thương của người yêu. Được biết, cặp đôi quen nhau đã được hơn 2 năm, nhà cách nhau cũng chỉ chừng 200m nên thường xuyên qua lại gặp gỡ.

 
Chạy bộ sang nhà chàng gõ cửa này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chạy bộ sang nhà chàng gõ cửa này. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ta da! Bất ngờ chưa, nem nóng đến đây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ta da! Bất ngờ chưa, nem nóng đến đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn biết chưa: Mẹ bầu 9X chia sẻ cuộc sống lấy chồng gần sướng như tiên​

Dân tình tấm tắc khen đáng yêu

Theo như đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội TikTok thì nó đã được nữ chủ nhân đăng tải từ ngày 13/10/2020 thế nhưng cho tới bây giờ mới được mọi người lan truyền mạnh mẽ. Tới nay, đoạn clip này đã thu hút hơn 5,6 triệu lượt xem từ dân mạng.

Mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú trước trải nghiệm cực kì dễ thương của cặp đôi này. Không ít các bạn trẻ cũng ao ước có người yêu thật gần như cô gái để được tận hưởng cảm giác quan tâm và chăm sóc người thương từ miếng ăn như thế này.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Sợ say xe, cô gái quyết tâm yêu và lấy luôn anh hàng xóm​

Hiện nay, đoạn clip đáng yêu của đôi trẻ này vẫn đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ dân mạng. Còn bạn có cảm nghĩ gì về hành động cũng như trải nghiệm yêu gần của cặp đôi này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

CHÚ RỂ LẤY CÔ DÂU NHÀ ĐỐI DIỆN

Nếu như việc yêu xa là nỗi khó khăn và lo lắng của nhiều cặp đôi thì chuyện được yêu gần lại là trải nghiệm mà bao cô nàng muốn thử.

Cách đây không lâu, dân tình cũng từng xôn xao với đám cưới của một cặp đôi là hàng xóm. Hai rạp cưới cách nhau chỉ một con đường khiến dân tình vô cùng thích thú.

Dân mạng sau khi chứng kiến đoạn clip quay lại hình ảnh đám cưới của cặp đôi hàng xóm vô cùng độc đáo này đã phải trấn an nhau rằng sau này muốn lấy được chồng như người ta thì đi đổ rác cũng vẫn phải thật xinh đẹp đấy nhé!

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!