Clip TNV tổ chức “Miss chống Corona”: Tụi em quậy cho mọi người bớt lo

21:15 01/09/2021

Trong công tác phòng chống dịch, đội ngũ tình nguyện viên đóng vai trò rất quan trọng, chịu trách nhiệm nhiều công việc từ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, điều phối đến chăm lo cho cuộc sống cư dân… Tuy nhiên sau những giây phút vất vả, hết mình vì nhiệm vụ, họ cũng có không ít khoảnh khắc đầy vui vẻ để giải tỏa áp lực căng thẳng.

 
Tranh thủ lúc nghỉ ngơi, nhóm bạn trẻ tổ chức cả cuộc thi "Miss chống Corona". (Ảnh: Chụp màn hình)
Tranh thủ lúc nghỉ ngơi, nhóm bạn trẻ tổ chức cả cuộc thi "Miss chống Corona". (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, tài khoản V.P.N.D. đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảng thời gian vui đùa của nhóm tình nguyện viên trong lúc rảnh rỗi và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Theo đó, các bạn trẻ đã tổ chức hẳn một cuộc thi “Miss chống Corona” và còn có cả lễ đăng quang không khác gì các phiên bản hoa hậu quốc tế.

Chủ nhân đoạn clip cũng chính là người chiến thắng chung cuộc và giành được “vương miện” cao quý. Sau khi được trao vương miện là chiếc kính chắn giọt bắn còn cup đăng quang là bình khử khuẩn, “hoa hậu” của chúng ta đã có màn catwalk điệu nghệ thể hiện tài năng.

 
"Vương miện" rồi cả "cup" đăng quang đều được trao đầy đủ không thiếu thứ gì. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Vương miện" rồi cả "cup" đăng quang đều được trao đầy đủ không thiếu thứ gì. (Ảnh: Chụp màn hình)


Giây phút "đăng quang" của "Miss chống Corona". (Clip: V.P.N.D.)

Trước đó, V.P.N.D. cũng đã đăng tải phần thi catwalk cá nhân của mình khiến nhiều người phải trầm trồ trước độ “dẻo” và chuyên nghiệp. Chưa kể phần tiểu sử trên trang cá nhân của N.D. còn công khai chiều cao lên đến 1m86, quá chuẩn theo số đo của hoa hậu.

Với kĩ năng cùng vóc dáng tuyệt vời thế này thì việc N.D. đạt danh hiệu “Miss chống Corona” đúng là không thể bàn cãi. Bảo sao mà “á hậu 1” cùng với khán giả xung quanh lại cổ vũ, chúc mừng không ngừng.

 
Màn tạo dáng, catwalk xứng đáng điểm 10 của "hoa hậu". (Ảnh: Chụp màn hình)
Màn tạo dáng, catwalk xứng đáng điểm 10 của "hoa hậu". (Ảnh: Chụp màn hình)

N.D. cho biết: “Tụi em quậy lắm, cho mọi người cảm giác vui và không lo sợ… Em sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực để ai cũng có nhiều sức khỏe và niềm vui.”  

Sau một thời gian ngắn chia sẻ, đoạn clip đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận của cư dân mạng. Họ vô cùng thích thú trước sự dễ thương của nhóm tình nguyện viên và hi vọng có thể được xem thêm nhiều hình ảnh vui vẻ thế này.

 
Dân tình thích thú trước khoảnh khắc thú vị này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân tình thích thú trước khoảnh khắc thú vị này. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Chúc mừng “tân hoa hậu” nhé. Hi vọng sớm hết dịch để có lễ diễu hành hoành tráng hơn.

- Đồng chí “bông hậu” này đáng yêu quá mà. Nhưng mong là hết dịch để “bông hậu” hết nhiệm kì cho dân được nhờ.

- Làm việc vất vả rồi có những giây phút vui vẻ thế này thật đáng quý. Chúc các bạn mạnh khỏe và hoàn thành nhiệm vụ nhé.

- Cuộc thi hoa hậu mà không ai muốn có lần thứ 2 tổ chức. Nhìn bạn này cao nên catwalk đã con mắt luôn.

Hiện chưa rõ địa điểm, thời gian cụ thể ghi lại đoạn clip mang tính giải trí này, tuy nhiên nó vẫn đang nổi rần rần trên mạng xã hội. Còn bạn thấy sao về kết quả của “cuộc thi sắc đẹp” này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

XÚC ĐỘNG HÌNH ẢNH TÌNH NGUYỆN VIÊN CHỐNG DỊCH Ở TP.HCM

Trước tình trạng thiếu hụt nhân viên y tế tại các điểm nóng của dịch, anh H.B. (31 tuổi, Quảng Ngãi) đã lập tức đăng ký vào TP.HCM làm tình nguyện viên. Công việc của anh chủ yếu là trực chốt phong tỏa, tham gia điều phối lấy mẫu xét nghiệm, vận chuyển hàng hóa…

Anh B. cho biết công việc tuy không quá nhiều nhưng lại rất vất vả. Anh liên tục phải đứng dưới nắng nóng trong bộ đồ bảo hộ kín mít, ảnh hưởng nhiều đến làn da. Mong muốn lớn nhất của H.B. chính là mọi người có thể hiểu hơn về công việc mà anh cùng các đồng nghiệp khác đang làm.

Qua những hình ảnh anh B. chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lực lượng tham gia phòng chống dịch và cho họ lời chúc sức khỏe chân thành nhất.

Xem thêm tại đây!