Clip: Thiên thần châu Á "vồ ếch" trên sàn diễn, cú ngã đầu tiên trong lịch sử Victoria's Secret

20/11/2017, 22:16 GMT+07:00

Ngay phần trình diễn bộ sưu tập thứ 3 khi đến lượt thiên thần Victoria's Secret châu Á thì cô nàng bất ngờ trượt chân "vồ ếch" ngay trên sàn diễn.

Ngay phần diễn bộ sưu tập thứ 3 khi đến lượt thiên thần Victoria's Secret châu Á - Ming Xi thì cô nàng bất ngờ trượt chân "vồ ếch" ngay trên sàn diễn trong sự hốt hoảng của khán giả.

Victoria's Secret 2017 đã chính thức diễn ra vào tối 20/11 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Cùng những bộ sưu tập nóng bỏng và những sải bước bốc lửa của các "chân dài" đình đám từ show diễn nội y hoành tráng nhất hành tinh. Show diễn năm nay được dàn dựng khá công phu và kỹ lưỡng vì đây là lần đầu tiên Victoria's Secret tổ chức tại thị trường châu Á. 

Clip: Thiên thần châu Á

Show diễn đã mang đến 6 bộ sưu tập "đốt mắt" người hâm mộ không chỉ do dàn thiên thần nóng bỏng mà vì đây là những BST được đầu tư tinh xảo và tỉ mỉ nhất trong lịch sử Victoria's Secret. Các BST bao gồm: Nomadic Adventure, Porcelain Angel, A Winter's Tale, Millenial Nation, GoddessesPunk Angel

Clip: Thiên thần châu Á

Tất cả mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ cho đến khi BST thứ 3 được ra mắt mang tên A Winter's Tale. Các thiên thần lần lượt bước ra trình diễn với những bộ bikini nóng bỏng được nhấn nhá bằng các dãi lụa voan bay phất phới. Nhưng khi đến phần catwalk của Hề Mộng Dao - gương mặt "chân dài" châu Á đình đám trong hàng ngũ 6 thiên thần Victoria's Secret được ưu ái nhất, cô nàng bất ngờ trượt chân "vồ ếch" ngay trên sàn diễn trong sự hốt hoảng của khán giả. Rất nhanh và chuyên nghiệp, Ming Xi lấy lại phong độ và tiếp tục hoàn thành phần trình diễn của mình.


Clip: Ming Xi "vồ ếch" đi vào lịch sử của Victoria's Secret.


Ming Xi bất ngờ trượt chân "vồ ếch" ngay trên sàn diễn trong sự hốt hoảng của khán giả.
Ming Xi bất ngờ trượt chân "vồ ếch" ngay trên sàn diễn trong sự hốt hoảng của khán giả.


Nhưng cô nàng đã nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục phần trình diễn của mình  
Nhưng cô nàng đã nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục phần trình diễn của mình  

Ảnh: Tổng hợp