Clip review hotel Đại Nam cực sạch: 10 năm trước đã 1,2 triệu/đêm

05/06/2021, 18:40 GMT+07:00

Một cô gái đã đăng tải clip dành lời khen cho khách sạn ở Đại Nam khi có dịp đến đây trải nghiệm. Ngay lập tức đoạn clip thu hút nhiều lượt xem và cả bình luận.

Khu du lịch Đại Nam của vợ chồng bà Phương Hằng sở hữu khu vui chơi hiện đại và khách sạn sang trọng. Mới đây, một clip review mặc dù chỉ vỏn vẹn 60 giây nhưng cũng đủ khiến dân tình ngỡ ngàng trước độ sang chảnh của khách sạn.

 
Cô gái đăng bài review tại sảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái đăng bài review tại sảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đầu tiên, cô gái quay sảnh đón khách ở ngay bên dưới trường đua Đại Nam. Nơi đây lấy màu trắng làm chủ đạo và được thiết kế như một tầng hầm. Sau khi check in ở sảnh, cô tiếp tục đi nhận phòng ở khu vực cách đó khá xa. Điều khiến mọi người bất ngờ là phòng ốc cực kỳ sạch sẽ, được lau dọn thường xuyên.


Cô gái review về khách sạn ở Đại Nam. (TikTok: C.C.)

Sau khi ngủ dậy, cô cùng bạn được chở đi ăn sáng. Vì cô đến Đại Nam để biểu diễn nên chưa có đủ thời gian đi tham quan hết. Tuy nhiên, cô cũng nhận định rằng nếu sau này có cơ hội sẽ quay lại để góp một chút ít vào quỹ mổ tim, giúp đỡ các trẻ em nghèo.

 
Phòng phía trong cũng rất xịn sò. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phòng phía trong cũng rất xịn sò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen và trầm trồ bởi sự tiện nghi của khách sạn. Nhiều người còn góp phần review thêm, họ từng đi đến đây và quả thực rất tuyệt vì đầu tư công phu và thái độ phục vụ tốt. Một cá nhân cho biết, cách đây rất lâu từng ghé đến và giá cả lúc đó đã khá cao nhưng đổi lại trải nghiệm rất tốt. Bên cạnh đó, dân tình còn háo hức lên lịch hẹn nếu hết dịch sẽ vi vu qua Đại Nam một chuyến để góp vào quỹ mổ tim cho trẻ em.

"Mình từng đến đây rồi, nói chung là sạch và khang trang lắm. Nói chung là sau dịch phải đi trải nghiệm lại mới được, góp phần giúp các em mổ tim.”

"Đi rồi siêu thích nhé, có nhiều trò chơi xong khách sạn thì sang xịn mịn mỗi tội hơi mắc thôi. Mà may hồi đó được bao chứ không lại tiếc tiền lắm.”

"Cách đây 10 năm mình đi, giá phòng đã là 1,2 triệu đồng mỗi đêm rồi. Giá có cao thật nhưng mình nghĩ đã đóng góp được phần nào đó vào quỹ mổ tim của bà Hằng." - một số ý kiến cộng đồng mạng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng Đại Nam tốt nhưng chưa đến mức làm quá lên như vậy. Họ nhận định đã đến đây một vài lần nhưng trải nghiệm ở mức ổn và ngoài thị trường có nhiều bên vẫn cung cấp được dịch vụ như vậy.

 
Dân tình kể về kỷ niệm của mình khi từng đến Đại Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân tình kể về kỷ niệm của mình khi từng đến Đại Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Mình thấy ở đây ổn ở mức bình thường mà, cũng không đến nỗi làm quá lên vậy đâu nhưng nó mang ý nghĩa lớn thì cứ ủng hộ thôi.”

“Đi cách đây mấy năm, hồi đó cũng đông khách nhưng cảm nhận của mình thì bình thường, không có gì quá khác biệt so với dịch vụ bên ngoài lắm.”

Theo Thông tấn xã Việt Nam vào năm 2014, chồng bà Phương Hằng từng tuyên bố toàn bộ lợi nhuận từ Công ty Cổ phần Đại Nam sẽ dùng tài trợ chương trình mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo ở Việt Nam. Thời gian thực hiện giao động từ cuối năm 2014 đến năm 2030. Theo đó, ngoài chi phí mổ tim, quỹ còn hỗ trợ trao học bổng cho học sinh nghèo, cung cấp trang thiết bị hiện đại cho bệnh viện, hỗ trợ mọi người bị thiên tai…

 
Quỹ từ thiện đã từng hỗ trợ cho nhiều trẻ em nghèo chữa bệnh. (Ảnh: Dân Trí)
Quỹ từ thiện đã từng hỗ trợ cho nhiều trẻ em nghèo chữa bệnh. (Ảnh: Dân Trí)

Hiện tại quỹ từ thiện do vợ chồng bà Hằng thành lập đã cứu và giúp đỡ cho rất nhiều trẻ em bệnh tật sinh ra trong gia đình khó khăn. Mong rằng trong tương lai, sẽ thêm nhiều trẻ em được giúp đỡ để có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc hơn.

Cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BÀ PHƯƠNG HẰNG ĐÃ ÂM THẦM DÀNH 1.000 TỶ CỨU 2.000 SINH MẠNG TRẺ EM

Trên fanpage chính thức của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã đăng bức tâm thư gửi lời cảm ơn tới hành động cao đẹp của vợ chồng bà Phương Hằng.

Bởi hai vợ chồng đã đồng hành cùng bệnh viện để giúp đỡ cho gần 100 trẻ em có khối óc, trái tim “mắc lỗi tạo hóa”. Các em được hoàn sinh một lần nữa thông qua quỹ Hằng Hữu.

Nhờ quỹ từ thiện này, các em được chữa trị từ kỹ thuật tiên tiến nhất để có sức khỏe bình thường như những đứa trẻ khác.

Không chỉ chi phí chữa bệnh, gia đình nghèo còn được quỹ hỗ trợ cả tiền ăn uống, đi lại. Ngoài ra, báo Giao Thông cũng từng đưa tin, tính đến năm 2019 quỹ Hằng Hữu đã cứu sống hơn 2.000 trẻ em mắc bệnh não úng thủy, tim bẩm sinh.

Xem thông tin chi tiết tại đây.