Chuyện lạ: Rắn hổ mang "dở hơi" nôn ra một đống túi ni lông gấp đôi chiều dài cơ thể

03/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Sở dĩ gọi là chuyện lạ vì rắn thường không bao giờ nuốt những đồ vật vô cớ và thành phố Mumbai gần đây đã cấm sử dụng đồ nhựạ.

Cảnh tượng con rắn hổ mang nôn ra túi ni lông được ghi lại bởi một nhân viên giải cứu động vật hoang dã - Bhagesh Bhagwat đã mang đến sự kinh ngạc cho người xem.

Theo đó, đoạn video khoảng gần 20 giây cho thấy Bhagwat đang nỗ lực giải cứu con rắn hổ mang nôn ra túi ni lông mà nó đã nuốt chửng tại nhà một người dân ở thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Chuyện lạ: Rắn hổ mang

Anh cho biết, khi anh tiếp cận con rắn, nó đang ngậm vật gì đó trong miệng và anh sớm phát hiện vật đó thực chất là túi ni lông.

Chuyện lạ: Rắn hổ mang

“Trong vòng vài giây, tôi phát hiện con rắn đã nuốt vào bụng một lượng lớn túi ni lông và nó đang cố gắng nôn chúng ra ngoài”, Bhagwat nói.

Bhagwat nói thêm, anh được gọi đến để giải cứu con rắn, sau khi chủ nhà phát hiện một con rắn hổ mang treo ngược trên quạt điện.

Chuyện lạ: Rắn hổ mang

Santosh Shinde, người sáng lập và giám đốc của chương trình bảo vệ động vật bỏ sát SARRP, cho biết:

“Tôi chưa bao giờ gặp trường hợp như vậy, vì rắn thường không bao giờ nuốt những đồ vật vô cớ và thành phố Mumbai gần đây đã cấm sử dụng đồ nhựa”.

Điều này đã mang lại vô số những thắc mắc, cũng như kinh ngạc cho những người chứng kiến. Hiện tại, câu trả lời về sự việc kỳ lạ này vẫn là một dấu hỏi lớn.