Hết khui chuyện có con, Lý Nhã Kỳ lại "đá xéo" chiều cao của Trường Giang

27/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Lý Nhã Kỳ không chỉ tiết lộ chuyện Nhã Phương sinh con mà cô còn thoải mái chọc ghẹo Trường Giang về cao hạn chế ngồi hay nhón chân khiến khán giả thích thú với độ "quê mùa" của anh. 

Tham gia ở tập 4 của Ô hay gì thế này khán giả gặp gỡ những khách mời thú vị: Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị, Chí Thiện, Yaya Trương Nhi và 2 đội trưởng quen thuộc Hari Won, Đại Nghĩa. Cùng với đó là màn tung hứng quen thuộc của 2 MC Trường Giang - Thúy Ngân.

Hết khui chuyện có con, Lý Nhã Kỳ lại

Vốn là người hoạt ngôn nhưng lần này Trường Giang cũng bó tay trước sự lanh lợi của Lý Nhã Kỳ. Ngoài việc tiết lộ lên chức bố sau khi tin đồn Nhã Phương sinh con, "Mười Khó" còn bị "bà chủ kim cương" đá xéo về chiều cao khiến anh quê độ.

Hết khui chuyện có con, Lý Nhã Kỳ lại

Trên sân khấu, cô đã phát hiện Trường Giang không thể đặt chân xuống sàn khi ngồi trên ghế. Thấy nam MC quá loay hoay và chới với, Lý Nhã Kỳ đã đề nghị tặng riêng cho Trường Giang một chiếc ghế con để kể chân ngồi cho thoải mái.

Hết khui chuyện có con, Lý Nhã Kỳ lại

Hết khui chuyện có con, Lý Nhã Kỳ lại


Lý Nhã Kỳ "chặt chém" khiến Trường Giang bối rối: "Anh Giang có cần em lấy ghế kê chân cho ngồi thoải mái không anh?. Em thấy anh ngồi có vẻ mệt". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ "chặt chém" khiến Trường Giang bối rối: "Anh Giang có cần em lấy ghế kê chân cho ngồi thoải mái không anh?. Em thấy anh ngồi có vẻ mệt".

Hết khui chuyện có con, Lý Nhã Kỳ lại


Lời nói của Lý Nhã Kỳ khiến Trường Giang phải quê "bể mặt", anh đáp lại: "Lý Nhã Kỳ thân mến, tui với cô không oán thù hờn giận chi hết. Cớ sao lại nói. Tui với cô không thù không oán nha". Người đẹp đáp lại: "Mới thù, lúc anh giới thiệu em vậy là em thù rồi đó anh".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời nói của Lý Nhã Kỳ khiến Trường Giang phải quê "bể mặt", anh đáp lại: "Lý Nhã Kỳ thân mến, tui với cô không oán thù hờn giận chi hết. Cớ sao lại nói. Tui với cô không thù không oán nha". Người đẹp đáp lại: "Mới thù, lúc anh giới thiệu em vậy là em thù rồi đó anh". 


Trường Giang bị líu lưỡi khi bị Lý Nhã Kỳ troll khiến các sao Việt hả hê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang bị líu lưỡi khi bị Lý Nhã Kỳ troll khiến các sao Việt hả hê.

Không chỉ bị Lý Nhã Kỳ khui chuyện Trường Giang làm bố luôn trên sóng truyền hình. Nam danh hài xứ Quảng còn bị cô "chọc quê" vì chiều cao hạn chế ngồi cứ nhón chân. Dù thế nào, nhưng với những màn chọc quê nhau trên sóng truyền hình khiến ai nấy không khỏi nhịn cười.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!