"Tình yêu hoàn mỹ" ngoại truyện: Lục Huy gọi điện tỏ tình Trần Nhậm

17:30 18/05/2020

Lục Huy là một “vựa muối” thú vị trong nhóm Uni5 nhưng khi đến Tình yêu hoàn mỹ khán giả mới thấy được sự "lầy lội" dễ thương này của nam ca sĩ.

Tranh thủ những ngày chưa vào guồng bận rộn của công việc sau kì tránh dịch, Lục Huy đã thực hiện đoạn video ngắn để đáp ứng những yêu cầu đến từ các fan.

 
Trần Nhậm chỉnh mic cho Lục Huy (Ảnh: TYHM)
Trần Nhậm chỉnh mic cho Lục Huy (Ảnh: TYHM)

>>> Xem thêm: Sao Việt bắt trend khoe ảnh siêu âm giống Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Lục Huy gọi điện thoại tỏ tình Trần Nhậm

Cụ thể, một fan tên T. đã đặt thử thách cho Lục Huy gọi điện thoại tỏ tình với bất kì một cực phẩm của nào đó trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ. Không cần phải suy nghĩ quá lâu, giọng ca sinh năm 1997 đã gọi ngay cho Trần Nhậm.

Sau một vài lời hỏi thăm, Lục Huy vào thẳng vấn đề "mày yêu tổ quốc còn tao là người Việt Nam, vậy mày yêu tao không?". Trần Nhậm giật mình: "Không. Mày bị điên à, chắc chắn bị điên rồi". Trần Nhậm: "Mấy lấy gì làm chứng mày thích tao. Thế mày không thích con gái à", Lục Huy thanh minh: "Tao thích mày thì đâu có nghĩa là không thích con gái đâu".

 
Trần Nhậm hài hước cài hoa lên tai cho Lục Huy ở những tập trước đó (Ảnh: TYHM)
Trần Nhậm hài hước cài hoa lên tai cho Lục Huy ở những tập trước đó (Ảnh: TYHM)

 
Cả hai còn diễn cảnh tặng quà nhưng Trần Nhậm từ chối (Ảnh: TYHM)
Cả hai còn diễn cảnh tặng quà nhưng Trần Nhậm từ chối (Ảnh: TYHM)

Trần Nhậm còn hù doạ: "Mày thích tao thì tao block mày luôn? Tao block đến khi mày hết thích tao thì chơi lại. Tao muốn tốt cho mày và không muốn bạn bè thích nhau. Tao thì tao không thích con trai được mà mày cứ lẽo nhẽo theo tao suốt".


Clip: Lục Huy tỏ tình với Trần Nhậm

Kết thúc cuộc trò chuyện, thành viên của nhóm nhạc Uni5 thừa nhận chỉ troll và hứa hẹn sẽ đền bù cho "soái ca" Tình yêu hoàn mỹ bằng việc làm mai mối để anh bớt ế và làm MV cho Trần Nhậm một vai xứng đáng. 

>>> Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Lục Huy "bại trận" trước Cody

Trần Nhậm bối rối khi nữ chính đến tỏ tình lần thứ 2

Sau 32 tập phát sóng và kết thúc mùa 2, Tình yêu hoàn mỹ đang trong giai đoạn sản xuất mùa mới. Dù kém cạnh bạn thân Hải Nam một lần được tỏ tình nhưng Trần Nhậm lại khó xử khi bị nữ chính vì anh đến hai lần.

 
Trần Nhậm khiêu vũ cùng nữ chính Ngọc Hoa (Ảnh: TYHM)
Trần Nhậm khiêu vũ cùng nữ chính Ngọc Hoa (Ảnh: TYHM)

Nữ chính Ngọc Hoa từng đến sân khấu Tình yêu hoàn mỹ ở tập 13 vào năm 2019 để bày tỏ tấm chân tình với hot boy Trần Nhậm. Ở lần tỏ tình đầu tiên, mỹ nam sinh năm 1997 từ chối ra về cùng Ngọc Hoa. Tuy nhiên, một tình bạn đẹp đã được vun vén sau chương trình.

Vẫn không nản chí, Ngọc Hoa tiếp tục quay lại chương trình ở mùa thứ 2 để bày tỏ tình cảm nhưng cô cho Trần Nhậm thời gian suy nghĩ và trả lời sau thay vì quyết định vội trên sân khấu.

>>> Xem thêm: Trần Nhậm bối rối khi nữ chính "Tình yêu hoàn mỹ" đến tỏ tình lần 2

Trước khi đón xem các tập mùa mới của Tình yêu hoàn mỹ, cùng xem lại màn troll của Lục Huy - Trần Nhậm nhé.

Lục Huy kể về mối tình thời còn học sinh

Tham gia trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Lục Huy không ngần ngại nói về cảm xúc khi chia sẻ lại mối tình đầu của mình trong thời gian đi học cấp 2.

Học trò Đông Nhi bộc bạch: "Đối với Huy mối tình đầu là mối tình sâu sắc, đau xót cơ. Còn đây là mối tình đầu đời của Huy trong thời điểm học cấp 2, cả hai cùng cảm nắng nhau do đi nhảy chung một chỗ, đặc biệt thời điểm ngày xưa mình cũng thuộc dạng trai nhảy đẹp của trường, bạn đó cũng là gái xinh, nên mọi người thi nhau "ship" tụi mình".

Tình yêu tuổi học trò nên Lục Huy cũng có nhiều kỉ niệm, Lục Huy cho biết: "Thời điểm đó tụi mình thích couple Khoai Lang trong We got married, nên hẹn sau khi trở lại trường học sẽ làm cặp đôi như thế, nhưng cuối cùng chuyện cũng không đi được đến đâu, mình và bạn đó chia tay vì bạn nữ thích 1 bạn nam khác".

Xem video Lục Huy chia sẻ tại đây:

*Bạn cảm thấy thế nào về màn troll của Trần Nhậm - Lục Huy? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!