Clip: Ông xã người Ấn nói tiếng Việt chúc mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm

28/06/2020, 15:40 GMT+07:00

Võ Hạ Trâm được khán giả biết đến là một giọng ca nội lực, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và bao năm qua đều không sử dụng đến chiêu trò, scandal gây sự chú ý.

Về sau này, cô nhận được sự quan tâm hơn kể từ khi công khai bạn đời là người Ấn Độ. Cả hai kết hôn đã được khoảng 2 năm và có cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc.

 
Nữ ca sĩ trong lần đầu về thăm gia đình chồng ở Ấn Độ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trong lần đầu về thăm gia đình chồng ở Ấn Độ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Võ Hạ Trâm "đọ giọng" cùng Hồ Trung Dũng cover ca khúc A Whole New World

Cặp đôi sinh nhật chung 1 ngày

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân giọng ca Nhà anh trên đỉnh cheo leo vừa đăng tải dòng trạng thái chúc mừng ngày mình ra đời. Tuy nhiên, điểm trùng hợp hơn nữa khi Vikas cùng sinh nhật giống ngày với vợ (28/6).

Võ Hạ Trâm tâm sự: "Mừng ngày sinh của em. Mừng ngày sinh nhật của anh. Mừng ngày má ta sinh ta ra đời. Happy birthday chúng ta. Và hôm nay cũng là ngày kỉ niệm 1 năm liveshow This is me kỉ niệm 12 năm ca hát của mình. 1 ngày thật sự nhiều ý nghĩa!".

 
Cặp đôi luôn ngọt ngào bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi luôn ngọt ngào bên nhau. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ ca sĩ và ông xã nhận được khá nhiều lời khen ngợi khi gương mặt có nét phu thê, nụ cười cũng giống nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ và ông xã nhận được khá nhiều lời khen ngợi khi gương mặt có nét phu thê, nụ cười cũng giống nhau. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, Vikas trong lúc di chuyển trên xe hơi còn kịp chúc mừng sinh nhật bà xã bằng tiếng Việt. Đến nay, anh giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ của bà xã vẫn chưa thông thạo lắm, cả hai vẫn nói chuyện nhiều với nhau bằng tiếng Anh. Anh lắp bắp khá đáng yêu với những cụm từ: "Sức khỏe, may mắn, rất vui, 6 múi". Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm cũng chúc anh sức khỏe, hạnh phúc và nhiều tiền.

>>> Bài viết liên quan: Chồng Ấn Độ mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm trước hàng ngàn khán giả​

Võ Hạ Trâm khoe giấy đăng kí kết hôn cùng chồng

Cách đây không lâu, người đẹp chính thức đăng tải tấm giấy ý nghĩa của hai vợ chồng sau một thời gian dài về chung mái nhà. Vì nước Ấn không có thủ tục chứng nhận độc thân như Việt Nam nên để có được đủ thủ tục hợp pháp thì Võ Hạ Trâm và Vikas cũng khá vất vả.

 
Cô tâm sự: "Cuối cùng thì hôm nay chúng tui đã chính thức thành vợ chồng hợp pháp nha bà con. Mừng rớt nước mắt!" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tâm sự: "Cuối cùng thì hôm nay chúng tui đã chính thức thành vợ chồng hợp pháp nha bà con. Mừng rớt nước mắt!"

 
Cô lưu lại những khung ảnh ý nghĩa của hai vợ chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lưu lại những khung ảnh ý nghĩa của hai vợ chồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Võ Hạ Trâm diện áo dài cùng chồng Ấn Độ dạo phố ngày đầu năm

Cưới nhau đã 2 năm, nhiều khán giả thấy rõ được niềm vui, sự hạnh phúc và bình yên của Võ Hạ Trâm bên ông xã người Ấn Độ. Dù có sự khác biệt về văn hoá nhưng cặp đôi vẫn có thể hòa hợp và hiểu cho đối phương. Thời gian tới, người hâm mộ hi vọng họ sẽ báo tin vui về chuyện con cái.

Võ Hạ Trâm hạnh phúc trong hôn nhân

Sau thời gian về chung nhà, cuộc sống của nữ ca sĩ ngày một hạnh phúc và bình yên hơn. Điểm chung của cả hai chính là đề cao giá trị gia đình, thích ở cạnh nhau và không nhất thiết phải đến những nơi ồn ào, có quá đông người.

Cô bộc bạch: "Mỗi ngày ông xã đi làm, tôi ở nhà đợi ông xã về. Tối hai vợ chồng sẽ cùng ngồi trên sofa, bàn luận về những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống rồi đi ngủ. Hằng ngày nó đều diễn ra như một lập trình, ông xã ngày nào cũng sẽ đi làm đến chiều tối mới về, có ngày chủ nhật là ngày dành cho gia đình, mọi người sẽ đi ăn sáng cùng nhau, đi xem phim, thư giản và giải trí. Ngày nào, tuần nào chúng tôi cũng như thế. Với nhiều người sẽ nghĩ rất chán nhưng tôi với ông xã không thấy chán bởi vì chúng tôi là những người cần sự bình yên ở gia đình".