Màn thi đá cầu ở lớp còn gây cấn hơn cả World Cup, chỉ ai bị "ám" bởi môn thể dục mới hiểu được thôi

19/12/2017, 14:54 GMT+07:00

Chỉ cần đá được quả cầu qua lưới, nữ sinh lại được cả lớp cổ vũ reo hò không ngớt khiến cười xem vừa buồn cười lại vừa nhớ lại tuổi học trò.

Nói đến môn thể dục thì đúng là cơn ác mộng của nhiều bạn nữ. Nhất là những môn đòi hỏi nhiều sức lực, sức bền và độ dẻo dai của cơ thể như nhảy cao, chạy hay đá cầu. Bởi vậy mà, thể dục vốn được coi là một trong số "cửa ải" khó nhằn nhất trong thời đi học của một số "nàng thơ" bánh bèo.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nữ sinh đang chật vật thi môn đá cầu trong giờ thể dục được đăng tải trên một trang fanpage đang thu hút được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng.

Màn thi đá cầu ở lớp còn gây cấn hơn cả World Cup, chỉ ai bị

Theo đó, để vượt qua được bài thi này thì nữ sinh phải giao cầu qua lưới cho một bạn nam còn lại nhưng do vốn dĩ đã là nhân tố chuyên "đội sổ" môn thể dục nên có cố gắng đá hoài thì cầu vẫn không thể bay theo ý muốn.

Màn thi đá cầu ở lớp còn gây cấn hơn cả World Cup, chỉ ai bị

Song, điều gây ấn tượng cho người xem đó chính là tinh thần đoàn kết, sự vui vẻ và cách cổ vũ reo hò của cả lớp để giúp bạn gái có thêm tinh thần thi đấu. Chỉ cần cô nàng đá thành công được một quả thì tất cả "khán giả" ngồi xem bên cạnh đều vỗ tay chúc mừng. Thậm chí, một bạn nam còn ga lăng đứng giữ một chân làm trụ cho cô gái dễ đá cầu hơn.

Màn thi đá cầu ở lớp còn gây cấn hơn cả World Cup, chỉ ai bị

Đặc biệt, ở những phút cuối của trận cầu gay cấn, khi thầy giáo tuyên bố nữ sinh đã chiến thắng thì cả lớp còn nhảy cẫng lên sung sướng rồi đồng loạt chạy tới ôm chầm lấy cô bạn như thể vừa đoạt được cúp vàng.

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người khi có tới hơn 100 nghìn lượt xem, gần 5 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú trước sự đoàn kết của các bạn học sinh khi đã không ngại ngần chờ đợi nữ sinh có thể "vượt vũ môn" cũng như cổ vũ hết mình giúp bạn tự tin hơn.

Ngoài ra, các cư dân mạng còn đồng loạt kể lại những nỗi khổ mang tên môn thể dục mà trước đây bản thân đã từng trải qua. Bạn nữ có tên D.L chia sẻ: "Nhớ có lần năm học lớp 5 học tiết thể dục mang nhầm dép đi học, lúc thầy kêu lên đá cầu loay hoay hồi đá sao không trúng trái cầu mà dép bay rồi đáp cánh ngay mặt ông thầy. Kể từ đó không còn bị gọi lên đá cầu nữa".

Không chỉ riêng nữ sinh này may mắn có thể qua môn thể dục, mà trước đó cộng đồng mạng từng được phen cười ra nước mắt trước sự sung sướng của 10 cô gái sinh viên trường ĐH Quốc Gia Hà Nội cùng ở trong phòng kí túc xá khi vượt qua môn thể dục.

Theo đó, khi cả phòng đều cùng qua môn học thần thánh này, các bạn nữ sinh đã lên ý tưởng độc đáo là trình diễn một bản "dance" có 1-0-2 để ghi lại giây phút chiến thắng vinh quang, cũng là một kỷ niệm đẹp có phần hơi ..."điên rồ" trong đời sinh viên. Vậy là, trong một căn phòng nhỏ, "sàn diễn" của các cô sinh viên đã chính thức được mở ra.

Màn thi đá cầu ở lớp còn gây cấn hơn cả World Cup, chỉ ai bị

Vẫn mặc nguyên bộ đồng phục, người thì săn ống thấp, ống cao, người thì giả vờ ôm cột giường, người lại cầm bát, người cầm gậy, có người còn cầm đàn để biểu diễn tiết mục "đập vỡ cây đàn" vô cùng sinh động, hấp dẫn.

Sau đó các bạn còn đồng diễn một tiết mục không tên trên nền nhạc có sẵn, điệu múa khá uyển chuyển và có phần... tưng tửng, vừa lắc bên nọ, lại quật bên kia, khiến iến ai cũng phải phì cười vì độ "dị" của màn ăn mừng bá đạo này.