Paris Hilton lên tiếng "tham gia" vào lùm xùm của Taylor và Kanye

30/06/2016, 11:35 GMT+07:00

Taylor phản pháo, Paris Hilton đá xéo phu nhân của Kanye một cách không khoan nhượng là những gì tiếp nối sau lùm xùm của teaser Famous được công bố suốt nhiều ngày qua.

Gần đây, Kanye West đã công bố teaser Famous của mình và làm khuấy đảo dư luận. Các nhân vật nổi tiếng cùng nằm trên giường với anh và cô vợ Kim "siêu vòng ba", nhưng mọi chuyện đã không có gì đáng nói khi Kanye lại để các tượng sáp hú họa các nhân vật nổi tiếng "trần như nhộng". 

Paris Hilton lên tiếng

Phản pháo đầu tiên đó chính là cô nàng Taylor Swift. Taylor đã thực sự phẫn nộ và cho rằng Kanye đã xúc phạm hình ảnh của mình khi đưa hình ảnh "không mấy thanh khiết" ấy vào trong clip của anh ta.

Paris Hilton lên tiếng

Đã có những xích mích từ năm 2009, khi Taylor bị Kanye giật mic ngay trên sân khấu trong lúc Taylor đang phát biểu. Cô nàng đã ghim hận và cho đến nay, cô xem Kanye là kẻ thù không đội trời chung. Vụ việc lần này đã làm Taylor nghĩ rằng Kanye đang khiêu khích và phá bĩnh cô một cách đầy thô thiển. Taylor cho biết, cô và ekip của mình sẽ có kế hoạch phản pháo ra trò trước sự xúc phạm đầy sỉ nhục này.

Paris Hilton lên tiếng

Khác với sự tức giận của Taylor, cô nàng Paris Hilton nóng bỏng lại có trò chơi riêng cho mình. Cô đá xéo một cách giễu nhại rằng Kim "siêu vòng ba" chỉ là kẻ xách dép cho mình vào thời chưa nổi tiếng. Và cô còn nhắc khéo với Kanye rằng: "Tôi đã làm cho con khốn của anh nổi tiếng!", Paris cảnh cáo Kanye rằng trước khi phán xét mọi người thì anh phải nhìn lại chính gia đình của mình, bởi Kim cũng từng phải nhờ Paris mà nổi tiếng.

Paris đã làm cộng đồng mạng thêm một lần nữa chao đảo vì phát ngôn "lạ" so với các cư dân mạng đang gay gắt chỉ trích clip, Paris lại  bình tĩnh và gõ nhẹ vào Kanye một đòn đầy thấm thía.

Kết

Câu chuyện xoay quanh Famous đã gây xôn xao cộng đồng mạng suốt từ thời gian phát hành. Và liệu rằng Taylor sẽ có kế hoạch gì, Paris sẽ ghim gúc cô nàng Kim ra sao, clip này sẽ phải nhận gạch đá từ dư luận hay không? Tất cả hiện giờ vẫn đang yên lặng, nhưng chắc rằng, Famous sẽ đem đến một bầu không khí cực kì xôn xao, một dấu ấn đặc biệt trong đời Kanye West vào mùa hè 2016 này, nhưng có lẽ mới bước đầu thôi mà Kanye đã không được ủng hộ mấy rồi.

(Ảnh: Internet)