Clip nóng của Oguri Shun bị rao bán với giá "khủng"

16:00 19/09/2014

Theo các trang truyền thông của Đài Loan đưa tin, dạo gần đây nam diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản là Oguri Shun liên tục dính phải tin đồn về việc việc ngoại tình.

Oguri Shun

Dù vợ của Oguri Shun là người mẫu, diễn viên Yamada Yu đã mang thai được 9 tháng và sắp lâm bồn nhưng anh chàng vẫn chưa thể thoát khỏi những tin đồn về thói nhăng nhăng của mình. Cách đây vài tuần, giới truyền thông Nhật Bản và Trung Quốc đã loan tin về việc ngôi sao này thuê khách sạn để "quan hệ" tập thể với 1 người bạn đồng nghiệp với 2 cô gái trẻ khác.

Oguri Shun - Yamada Yu

Oguri Shun - Yamada Yu

Oguri Shun - Yamada Yu
Ảnh cưới của Oguri ShunYamada Yu

Chưa dừng lại ở đó, gần đây một trang truyền thông lại đưa tin về việc một cô gái làm việc trong khách sạn tuyên bố đang nắm giữ clip nóng của Oguri Shun. Cô gái đòi trang này phải chi ra hơn 3 triệu JPY mới bán lại cuộn băng cho ký giả.

Oguri Shun

Theo trang Cyzo của Nhật Bản đưa tin, họ nhận được điện thoại của một cô gái tự nhận là làm việc trong một khách sạn cao cấp của Nhật Bản. Cô gái này tuyên bố mình từng có "quan hệ" với Oguri Shun và đang nắm giữ clip nóng của anh chàng. Không những thế, cô gái giấu tên kia còn tuyên bố sẵn sàng kể lại chi tiết câu chuyện cho phóng viên.

Oguri Shun

Ngoài việc gửi một đoạn phim ngắn cho ký giả để làm bằng chứng, cô gái kia còn khẳng định nếu như đoạn clip này bị hé lộ, chắc chắn cô sẽ bị khách sạn đuổi việc. Vì vậy phóng viên muốn có được toàn bộ câu chuyện và đoạn phim thì phải trả cho mình 3 triệu JPY để làm phí tổn.

Yamada Yu

Theo lời phóng viên, nhân vật nam trong clip có ngoại hình rất giống Oguri Shun tuy nhiên giá mà cô gái kia đặt ra quá cao nên rất nhiều tạp chí lá cải đều tỏ ra e ngại. Cũng vì vậy mà cho đến tận bây giờ, đoạn phim nóng vẫn chưa được tiết lộ.