"Về nhà đi con" tập 68: Linh thay Thư túm tóc Nhã, chửi đỉnh cao khiến Vũ cũng phải câm nín

18/07/2019, 11:00 GMT+07:00

Tập 68 tiếp tục chứng kiến màn đánh ghen "cực đỉnh" của Linh khi thay Thư chửi Nhã không còn gì để "vớt vát" lại.

Mở đầu đoạn preview tập 68 là cảnh đang "đàm phán" với Dũng việc mong anh đừng "đốt nhà" mình thêm nữa. Đáp lại, Dũng mạnh dạn dằn mặt kèm khiêu khích bạn thân: "Nhà mày cháy lâu rồi, đến lượt tao đốt à? Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt". Dường như ý định tiến đến với Thư ngày một lớn trong Dũng, khiến anh chàng bất chấp nói những lời khiêu chiến như thế. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 68

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 68

Hình ảnh có liên quan

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 67: Thư - Dũng thành "vợ chồng", Vũ - Nhã ôm hai quả "ngu" siêu to khổng lồ 

Thư lại tiếp tục đụng độ Nhã "khí chất" có lẽ là trên công ty. Cô nàng liền "mặt dày" ngửi mùi nước hoa Thư đang dùng và buông lời khiêu khích khi Thư cho rằng Nhã quá xen vào việc gia đình người khác, Nhã nói: "Em là đối tác của anh trên hợp đồng làm ăn. Cũng giống như chị là đối tác trên một hợp đồng nào khác, cũng như nhau cả". Nghe xong câu nói trên, Thư có phần bất ngờ khi câu chuyện bí mật của mình và chồng lại được thốt ra từ miệng của "tiểu tam".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 68

Sau vụ sàm sỡ trong thang máy, khi gặp Quốc, Huệ vừa đùa vừa nhắc đến chuyện Quốc cũng từng cưỡng hôn mình trước đây: “Dù sao trước kia anh cũng có những hành động giống như của ông ta, thế nên là hai người cũng dễ nói chuyện”. Bắt nhịp ngay, Quốc cũng "bắt thóp" Huệ rằng: “Ừ mà này, phản ứng của em là khác đấy nhé. Với tôi, em không hề đuổi tôi cút đi, nhưng với ông ta em phản ứng rất gay gắt rất mạnh mẽ. Hình như em có cảm tình với tôi đúng không”.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 68

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 66: Vũ "lên giường" với Nhã, Dũng lần nữa khẳng định sẽ "xếp lốp" Thư

Cuối đoạn preview chính là cao trào được khán giả thích thú nhất khi Linh - bạn thân của Thư thay cô đi đánh ghen. Linh túm tóc Nhã và chửi không ngớt miệng khiến khán giả vừa há hốc mồm vừa "sướng" rằng: 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 68

"Đóng giả nạn nhân cứ như thật ý! Tại sao ở trên đời lại có loại người độc ác mà cứ giả vờ ngây thơ nhỉ? Đúng là cuộc đời, hài vãi! Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi! Nói luôn cho mà biết, bản chất cáo già thì đừng có láo. Nếu không tao chặt cụt đuôi luôn!

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 68

Cái Thư có thể không chấp, nhưng còn tao mà đã ngứa mắt, tao sẵn sàng cào mặt mày, chà đạp vào mặt mày, thậm chí khô máu với mày luôn! Để xem mày còn ngây thơ được không? Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư á? Cái Thư nó không thèm chấp mày, vì nó là người đàng hoàng, sòng phẳng chứ không phải đi đâm sau lưng như mày! Mà đâm sau lưng để được gì? Để được kẻ không ra gì như thế này á?". 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 68

Chỉ sang "kẻ không ra gì", Linh "kết bài" bằng chữ "hèn" vào mặt người đàn ông đang đứng bất lực không biết làm gì. Cộng đồng mạng sau đoạn chửi trên đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt, tặng hẳn cho Linh điểm 100 xuất sắc!

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 68

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 65: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 68 sẽ phát sóng tối nay ngày 18/7.


Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!