Người đàn ông liên tục "ra chưởng" vào mặt cô gái trong xe ô tô ở Hà Nội

31/08/2017, 16:50 GMT+07:00

Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền clip ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục dùng chân đạp thô bạo vào mặt người phụ nữ ngồi trong xe ô tô khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Chiều ngày 30/8, trên một số trang mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo vàng liên tiếp đạp vào người phụ nữ ngồi trước vô lăng trong xe ô tô màu trắng mang BKS 29D 308xxx. Chiếc ô tô này dừng ở khu vực phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Theo những gì clip ghi lại, có lẽ do mâu thuẫn nên hai bên không giải quyết được vấn đề, người đàn ông đã sử dụng vũ lực với cô gái. Sau khi cô gái này cố đóng cửa xe để tránh những cú đá thì nam thanh niên vẫn tiếp tục dùng chân đạp thô bạo vào mặt đối phương.

Dù những người xung quanh ra sức can ngăn, anh ta vẫn tiếp tục chửi bới và hành hung người phụ nữ.

Chứng kiến sự việc nhiều người không khỏi bức xúc. Đa phần đều bất bình trước hành động trên của nam thanh niên và cho rằng dù sự việc như thế nào cũng không được đánh phụ nữ.


Dù có người ra can ngăn nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục đánh người phụ nữ này. Ảnh cắt từ clip.
Dù có người ra can ngăn nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục đánh người phụ nữ này. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 31/8, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng xác nhận sự việc và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng Công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Sau đó, Công an phường đã mời những người liên quan về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, lúc này nữ tài xế lại thông báo đây là việc cá nhân, sẽ giải quyết nội bộ rồi tự lái xe đi mà không có đơn từ hay khiếu nại gì về sự việc trên.

Dù chưa biết ai đúng ai sai, song đây là hành động đáng lên án. Bởi có xảy ra chuyện gì thì hai bên nên bình tĩnh giải quyết vấn đề chứ không phải “động tay động chân” với người khác đặc biệt là phụ nữ.