Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim

14:25 15/04/2021

Mẹ của Lý Hải đã ngoài 90 tuổi, anh là con út trong gia đình có tới 9 anh chị em. Vì tuổi đã cao, sức khỏe yếu nên mẹ Lý Hải không còn minh mẫn như xưa.

Thậm chí chỉ vì nam diễn viên bận đi làm phim một tháng rưỡi không có thời gian gặp mà mẹ đã vội quên anh. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc đó được chia sẻ lên mạng khiến nhiều người nghẹn lòng.

 
Quay phim hơn 1 tháng mà Lý Hải đã bị mẹ già quên mặt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quay phim hơn 1 tháng mà Lý Hải đã bị mẹ già quên mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn video, Lý Hải với gương mặt đượm buồn hỏi mẹ mình: “Má không nhớ con út má, Lý Hải hả?”. Lúc này cụ để chắc hơn mới hỏi lại: “Út đây hả”. Thậm chí khi được nhắc người trước mặt là con trai út của mình, mẹ Lý Hải vẫn còn bỡ ngỡ và xưng hô “cậu tui”: “Đi tới bây giờ là một tháng rưỡi rồi hả, vậy thì quên rồi. Cậu đừng có giận tui nha.” Phải tới khi có người nhắc đừng gọi cậu mà là con thì bà mới thoải mái hơn: “Vậy thì con đừng có giận mẹ nha.”


Cuộc nói chuyện giữa Lý Hải và mẹ mình.

>> Xem thêm: Lý Hải: Nam ca sĩ, đạo diễn tài ba của showbiz Việt

Đoạn video sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cho cư dân mạng không khỏi nghẹn ngào. Bởi theo nhiều người, trong cuộc đời điều đau khổ nhất đó chính là bố mẹ già yếu đến nỗi không còn nhớ mặt mình.

Nhiều người đã để lại bình luận an ủi Lý Hải, mong rằng thời gian tới rảnh rỗi hơn anh sẽ dành nhiều thời gian cho mẹ. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đã chia sẻ nhiều câu chuyện cảm động, tình cảnh éo le khi chính bản thân mình cũng bị bố mẹ già quên mặt.

 
Lý Hải và người mẹ đã ngoài 90 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Hải và người mẹ đã ngoài 90 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Không có cái buồn nào hơn nỗi buồn bố mẹ đẻ không còn nhớ mặt và tên mình. Chợt nhận ra đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian bên bố mẹ.”

“Nếu một ngày nào đó bố mẹ mình cũng quên mặt mình, xưng tui và cậu chắc mình khóc luôn quá.”

“Nhìn anh gầy mà gương mặt buồn rười rượi, thời gian tới rảnh rỗi dành thời gian cho mẹ nhiều hơn anh nha.”

“Ai cũng sợ mình sẽ bị lãng quên trong lòng của một người dưng nào đó nhưng với mình người mình sợ bị lãng quên nhất đó chính là mẹ mình.”

Hiện tại bộ phim Lật Mặt của Lý Hải đang được công chiếu và nhận về nhiều phản ứng tích cực. Được biết để làm bộ phim này, nam diễn viên đã phải bỏ rất nhiều công sức thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Vì có nhiều cảnh quay nguy hiểm nên nếu không cẩn thận có thể xảy ra ngoài sự cố bất cứ lúc nào. Thậm chí Lý Hải cùng với Mạc Văn Khoa đã có pha nhớ đời khi thoát chết trên sông.

 
Nam diễn viên thực hiện bộ phim Lật Mặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên thực hiện bộ phim Lật Mặt. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể trong phim có một cảnh quay liên quan đến ngôi nhà được đặt sẵn thuốc nổ, Lý Hải và Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm có nhiệm vụ phóng ngang tòa nhà đó.

Tuy nhiên, khi đến gần mũi tàu chứa kíp nổ Mạc Văn Khoa cùng Võ Thành Tâm vì quá căng thẳng mà khiến chiếc thuyền do Lý Hải điều khiển bị mất lái. Tuy nhiên nhờ Lý Hải có kinh nghiệm nên đã pha bẻ lái kịp thời, giúp bộ 3 có màn thoát thân nhớ đời.

 
Cảnh quay nguy hiểm của bộ ba. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cảnh quay nguy hiểm của bộ ba. (Ảnh: Thanh Niên)

Lý Hải là một nghệ sĩ đa tài khi tham gia vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Không chỉ vậy anh còn là người con hiếu thảo, người chồng và người cha mẫu mực khiến cư dân mạng cảm phục. Còn bạn nghĩ gì về người đàn ông này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HÃY CỐ GẮNG DÀNH NHIỀU THỜI GIAN BÊN BỐ MẸ

Khi đã lớn, con cái đều có cuộc sống, công việc riêng chiếm gần hết thời gian khiến cho họ không còn ở bên bố mẹ nhiều nữa.

Bố mẹ rồi cũng già đi và đến một lúc nào đó khi sức khỏe yếu, họ có thể quên chính đứa con mình sinh ra và đến một thế giới khác.

Có thể bạn còn nhiều thời gian nhưng bố mẹ thì không, vì vậy nếu có thể hãy luôn tạo mọi cơ hội, điều kiện về gần hơn với người sinh thành.

Hãy cố gắng hết sức chăm sóc, báo hiếu cho bố mẹ để đến một lúc nào đó, bạn không phải hối tiếc hay khóc lóc hối hận nói hai từ giá như.

Xem chi tiết tại đây.