Kim Lý không rời mắt khi xem Hồ Ngọc Hà làm vedette trong show của Lý Quí Khánh

09/01/2019, 18:10 GMT+07:00

Trong khi người yêu sải những bước cawalk đầy thần thái, Kim Lý điềm tĩnh và chăm chú xem phần trình diễn của bạn gái đầy tự hào.

Rời xa sàn diễn đã lâu, tối qua Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện trong show kỷ niệm 10 năm hoạt động của Lý Quí Khánh. Vốn là chị em thân thiết, sự xuất hiện của "nữ hoàng giải trí" được xem là lời khẳng định tình chị em bền chặt của cả hai. 


Hồ Ngọc Hà giữ vị trí vedette. Cô catwalk mạnh mẽ trong bộ váy xuyên thấu xếp bèo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà giữ vị trí vedette. Cô catwalk mạnh mẽ trong bộ váy xuyên thấu xếp bèo.


Hồ Ngọc Hà - nàng thơ của Lý Quí Khánh là vedette cuối cùng trong số 8 vedette nữ siêu mẫu - Hoa hậu của làng giải trí Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà - nàng thơ của Lý Quí Khánh là vedette cuối cùng trong số 8 vedette nữ siêu mẫu - Hoa hậu của làng giải trí Việt.


Trong khi bạn gái trình diễn thì Kim Lý bảnh bao ngồi dưới hàng ghế dõi theo và ủng hộ. ​Khi thấy bạn gái catwalk gần đến vị trí mình ngồi anh nở nụ cười đầy tự hào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi bạn gái trình diễn thì Kim Lý bảnh bao ngồi dưới hàng ghế dõi theo và ủng hộ. ​Khi thấy bạn gái catwalk gần đến vị trí mình ngồi anh nở nụ cười đầy tự hào.

Thấy Hà Hồ diễn, ống kính máy quay đã bắt gặp khoảnh khắc Kim Lý cười tươi, liên tục vỗ tay, tỏ vẻ đầy tự hào và hãnh diện sau mỗi bước chân của Hồ Ngọc Hà. Đến khi Hồ Ngọc Hà đã đi về phía xa so với khu vực Kim Lý ngồi, ánh mắt của anh vẫn dõi theo "nữ hoàng giải trí". 


Kim Lý cười tươi khi Hồ Ngọc Hà đi qua khu vực mình ngồi. Đây có lẽ không phải lần đầu Hà Hồ đi catwall trên sàn diễn khiến anh tự hào, mà trước đó xuất hiện tại sự kiện nam diễn viên luôn hướng mắt đến quan tâm bạn gái mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý cười tươi khi Hồ Ngọc Hà đi qua khu vực mình ngồi. Đây có lẽ không phải lần đầu Hà Hồ đi catwall trên sàn diễn khiến anh tự hào, mà trước đó xuất hiện tại sự kiện nam diễn viên luôn hướng mắt đến quan tâm bạn gái mình. 

Cả hai bắt đầu gắn bó tình cảm từ giữa năm 2017 và trở thành cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, cô muốn giữ sự bình yên bên người đàn ông mà cô yêu thương nên không nghĩ đến chuyện kết hôn, tránh cuộc sống nhàm chán và ngột ngạt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!