Lộ clip Jun Phạm - Anh Đức sử dụng băng vệ sinh trong quân ngũ

07/01/2020, 18:50 GMT+07:00

Sau khi tạo dựng dấu ấn tốt đẹp khi tham gia chương trình Chạy đi chờ chi với hình ảnh "Thỏ trắng" đáng yêu, dễ thương, Jun Phạm tiếp tục thử sức với chương trình có môi trường khắc nghiệt, nghiêm khắc là Sao nhập ngũ 2019.

 
Jun Phạm trong bộ trang phục quen thuộc của người lính - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jun Phạm trong bộ trang phục quen thuộc của người lính

>>> Xem thêm: Jun Phạm sau khi dự đám cưới Đông Nhi: "Khi về 2 người bưng"

Jun Phạm xin Anh Đức miếng băng vệ sinh để lót đế giày

Tập 11 của chương trình Sao nhập ngũ tiếp tục lên sóng có sự tham gia của 6 nghệ sĩ: Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, B Trần và Minh Châu tiếp tục trải qua những buổi huấn luyện khắc nghiệt.


Clip: Anh Đức - Jun Phạm dùng băng vệ sinh

 
Jun Phạm - Anh Đức chia nhau bí kíp lót giày khi đi hành quân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jun Phạm - Anh Đức chia nhau bí kíp lót giày khi đi hành quân

Để đi hành quân chân không bị phồng rộp Jun Phạm đã học được bí kíp hay ho từ những đàn anh đi trước. Trong thời gian nghỉ ngơi, Jun Phạm đã xin miếng băng vệ sinh từ Anh Đức.

Anh Đức cũng hóm hỉnh: "Không ngờ các anh em trong đây xài băng vệ sinh dữ quá", Jun Phạm cũng đáp lại: "Thay đi anh để tối nay đi cho êm". Cựu thành viên nhóm nhạc 365 còn đùa rằng: “Cô dọn vệ sinh ngoài quân khu mình chắc bất ngờ lắm vì trong đây toàn đàn ông con trai mà mỗi ngày thải ra hàng ngàn băng vệ sinh”.

 
Chưa kể Jun Phạm còn dùng nó thấm mồ hôi và cho hay vì nhờ tham gia chương trình Sao nhập ngũ anh mới biết đồ tế nhị của phái nữ lại hữu dụng như vậy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa kể Jun Phạm còn dùng nó thấm mồ hôi và cho hay vì nhờ tham gia chương trình Sao nhập ngũ anh mới biết đồ tế nhị của phái nữ lại hữu dụng như vậy.

>>> Xem thêm: Jun Phạm, Anh Đức thương lượng với chỉ huy để không bị cắt tóc ngắn

Jun Phạm ức chế vì bị triệu tập cơ động giữa đêm

Khi Jun Phạm và mọi người đang lót đế giày, La Thành đang uống sữa nạp năng lượng thì bất ngờ mọi người nhận được tiếng chuông báo động triệu tập. Tất cả mọi người tức tốc chuẩn bị hành trang cơ động và chạy nửa vòng sân. Điều này khiến cho Jun Phạm, Minh Châu khá khó chịu, ức chế vì đã quá mệt, sức lực cạn kiệt.

 
Jun Phạm gương mặt đỏ bừng, mướt mồ hôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jun Phạm gương mặt đỏ bừng, mướt mồ hôi

 
Huy Khánh vẫn chưa tỉnh ngủ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Khánh vẫn chưa tỉnh ngủ

Những hình ảnh hài hước đôi lúc khắc nghiệt này tiếp tục giúp khán giả có cái nhìn khác hơn về nghệ sĩ cũng như những vất vả của những người lính.

>>> Xem thêm: Clip: Jun Phạm xỉn đến mức leo lên ghế, ép Trấn Thành uống rượu

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến chương trình Sao nhập ngũ trên YAN nhé!

Khắc Việt cũng dùng băng vệ sinh để lót giày

Còn nhớ trong năm 2017, khi tham gia Sao nhập ngũ ca nhạc sĩ Khắc Việt, Vương Anh, vlogger Huy Cung đã khiến khán giả không nhịn được cười với cách của 3 anh chàng này bảo vệ bàn chân khi đi hành quân. 3 nghệ sĩ không giấu được sự hào hứng khi tìm ra được bí kíp tuyệt vời này.

Lộ clip Jun Phạm - Anh Đức sử dụng băng vệ sinh trong quân ngũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tiếp đó anh cùng đồng đội dán băng vệ sinh vào miếng lót giày. Hành động này đã làm cho người xem "cười vỡ bụng". Xem lại tại đây nhé.