CĐM "phát sốt" khi Hương Giang tái hiện màn catwalk bikini trên nền nhạc Miss Universe 2018

17/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Người hâm mộ vô cùng thích thú với đoạn clip Hoa hậu Hương Giang mặc bikini, catwalk ở bậc thang trên nền nhạc Miss Universe.

Hương Giang cũng khiến người xem trầm trồ thán phục với những bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển theo nhạc của cô.

Năm 2018 là năm cực kỳ thành công đối với Hương Giang khi cô từ một ca sĩ chưa được đánh giá cao trong giới giải trí bỗng vụt sáng thành ngôi sao với chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2017. Kể từ đó Hoa hậu Hương Giang cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực thời trang với vai trò là trình diễn vedette tại nhiều show diễn của các nhà thiết kế lớn.

Ngoài ra cô cũng là "chủ xị" của chương trình Chinh phục hoàn mỹ để tìm ra người đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

CĐM

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ rầm rộ đoạn clip Hương Giang mặc bikini, catwalk ở bậc thang trên nền nhạc Miss Universe. Dù chỉ là một clip quay vui nhưng Hương Giang cũng khiến người xem trầm trồ thán phục với những bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển theo nhạc của cô.

CĐM

Catwalk trên bậc thang không phải là điều dễ dàng nhưng có vẻ như đây chỉ là chuyện nhỏ với Hương Giang khi mà nàng Hậu không cần nhìn xuống chút nào, gương mặt thần thái vẫn đầy kiêu hãnh và tự tin sải bước.

CĐM


Thậm chí Hương Giang còn xoay người, hất tóc vô cùng đẳng cấp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí Hương Giang còn xoay người, hất tóc vô cùng đẳng cấp.

CĐM

Hương Giang cũng chính thức gia nhập hàng ngũ những mỹ nhân sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt với số đo 56cm. Được biết, có khoảng thời gian cô ép cân khắc nghiệt, ám ảnh chuyện bụng to, mỗi ngày chỉ ăn một quả trứng luộc để giữ vóc dáng.

CĐM


Hương Giang bây giờ ngày càng hoàn thiện mọi kỹ năng từ hình thể, thần thái những bước catwalk. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang bây giờ ngày càng hoàn thiện mọi kỹ năng từ hình thể, thần thái những bước catwalk.

Bạn thấy sao về màn catwalk bikini cực bốc lửa trên nền nhạc Miss Universe 2018 của Hương Giang?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!