Hoài Lâm lần đầu song ca cùng Hoài Linh sau tin cha con bất hoà

15:10 03/11/2019

Hoài Linh song ca cùng con nuôi Hoài Lâm sau tin bất hoà

Tối ngày 2/11, Hoài Lâm vừa chưa sẻ một đoạn video đến khán giả, đây là đêm diễn của nam ca sĩ những ngày trở lại với âm nhạc được diễn ra tại Pháp, đặc biệt trong những màn trình diễn có sự xuất hiện của Hoài Linh.

Hoài Lâm lần đầu song ca cùng Hoài Linh sau tin cha con bất hoà

>>>Xem thêm: Hoài Lâm lần đầu gặp lại Đàm Vĩnh Hưng sau khi tuyên bố giải nghệ

Mở đầu cho đoạn video là màn song ca của hai bố con Hoài Linh và Hoài Lâm trong ca khúc Sầu đông, nam danh hài Hoài Linh cho biết đã lâu lắm rồi anh mới có dịp song ca cùng con nuôi, để góp phần làm cho không khí sôi động hơn hẳn Hoài Linh thuyết phục con trai Hoài Lâm hát nhiều thể loại nhạc và giả nhiều giọng khác nhau để phục vụ hết mình cho khán giả như Bolero, cải lương hay cả hát xẩm phục vụ đồng bào trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam khi định cư tại nước ngoài.

Hoài Lâm lần đầu song ca cùng Hoài Linh sau tin cha con bất hoà

Nam danh hài cho biết: “Từ nhỏ Lâm đã có khiếu giả giọng rất hay, bây giờ Lâm làm lại bởi đây là lần đầu tiên con đứng ở đây. Mọi người đã xem trên ti vi rồi nhưng chưa xem ở ngoài, bây giờ con hát giọng chú Bằng Kiều đi".

>>>Bài viết liên quan: Vừa trở lại Vbiz, Hoài Lâm bất ngờ khi tiết lộ nhiều "bí mật" đời tư

Những lời nói, hành động ngọt ngào của bố Hoài Linh dành cho Hoài Lâm

Hoài Lâm hát tiếp ca khúc Về đâu mái tóc người thương và chia sẻ "con muốn hát với bố bài này", ngay lập tức Hoài Linh đồng ý và một màn song ca giữa Hoài Linh và Hoài Lâm với giọng hát của danh ca Hoàng Oanh khiến nhiều người tán thưởng trước tài năng của nam ca sĩ trẻ. Đây là một màn kết hợp không thể ăn ý hơn của hai cha con Hoài Linh và Hoài Lâm sau thời gian dài.

Hoài Lâm lần đầu song ca cùng Hoài Linh sau tin cha con bất hoà

Có lẽ nhiều người thật sự cảm động trước màn song ca ngọt ngào của hai cha con nổi tiếng showbiz Việt này, bởi vì đã lâu lắm rồi cả hai mới xuất hiện cùng nhau. Khoảng thời gian trước đây tin Hoài Linh từ mặt con nuôi được lan truyền đã gây xôn xao dư luận, chẳng những thế Hoài Lâm từng đổi tên trang cá nhân từ Võ Nguyễn Hoài Lâm thành Nguyễn Hoài Lâm đã khiến khán giả tin hơn về thông tin này vì họ Võ chính là họ của Hoài Linh.


Hoài Lâm song ca cùng bố - Hoài Linh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sau thời gian ở ẩn, Hoài Lâm tái xuất với diện mạo mới bên người yêu xinh đẹp

Tuy nhiên, trên sân khấu mới không chỉ hát chung, Hoài Linh còn khen ngợi con trai thông minh khi có thể giả giọng nhiều người và nhập tâm ngay khi bắt đầu bài hát. Chưa dừng lại ở đó, lo lắng cho con nuôi mệt khi hát liên tiếp nhiều bài, Hoài Linh đã bảo Hoài Lâm vào phía sau cánh gà để nam danh hài trình diễn tiếp tục ca khúc Riêng một góc trời. 

Trước những lời nói hàng động này khán giả có thể thấy những thông tin trước đó không hoàn toàn là sự thật, điều này cũng đập tan tin đồn bất hoà của cha con Hoài Linh và Hoài Lâm.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hoài Linh bất ngờ tuyên bố không còn liên quan đến Hoài Lâm: "Tôi nói không nghe thì đành chịu"

Ảnh: tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!