Lần đầu mang "Anh ơi ở lại" lên sân khấu, Chi Pu khiến anti-fan "câm nín" vì hát quá hay

01/05/2019, 15:10 GMT+07:00

Sau khi ra mắt ca khúc Anh ơi ở lại, Chi Pu khiến CĐM vô cùng bất ngờ trước bản ballad ngọt ngào đặc biệt là giọng hát trước nay chưa được đánh giá cao của cô nàng lại tiến bộ vượt bật đến thế. Không những thế bản hit của Chi Pu còn được nhiều đồng nghiệp đón nhận và liên tục cover như một cơn sốt âm nhạc.


Chi Pu lần đầu mang Anh ơi ở lại lên sân khấu.

Lần đầu mang

Một tuần khi bản hit ra mắt Chi Pu đã thu về vô số thành công trên các BXH tại Việt Nam cùng với đó là top 1 trending YouTube Việt trong 1 tuần, điều này chứng tỏ độ hot trong MV mới của Chi Pu, đặc biệt là hướng chuyển mình sang dòng nhạc ballad là một quyết định đúng đắn.

Lần đầu mang

Lần đầu mang

Vừa đăng tải đoạn clip hát vu vơ khoe giọng hát thật trong hậu trường khiến khán giả bất ngờ, mới đây Chi Pu đã trình diễn live trọn vẹn ca khúc Anh ơi ở lại trong một sự kiện, tuy nhiên lần này, nữ ca sĩ lại nhận khá nhiều đánh giá tiêu cực từ CĐM.

Lần đầu mang

 
Nhiều bình luận tiêu cực cho bản live lần này của Chi Pu.
Nhiều bình luận tiêu cực cho bản live lần này của Chi Pu.

So với lần hát ngẫu hứng Chi Pu đã tạo thiện cảm cho khán giả khi có thể bắt nhịp tốt và lên giọng đúng tone. Còn lần này Chi Pu bị đánh giá có phần lạc tone và những nốt nhạc lên cao chưa xử lý tốt. Nhưng so với giọng hát chênh phô khi mới bắt đầu lấn sân làm ca sĩ, giọng hát của Chi Pu hiện tại đã có cải thiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đánh giá giọng hát của Chi Pu có cảm xúc hơn rất nhiều, thể hiện được tâm trạng của bài hát.

Dù đã không còn bị CĐM chỉ trích như trước về giọng hát nhưng để đạt đến mức độ hoàn hảo trong khả năng hát live thì Chi Pu cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.  Chi Pu cũng đang chứng minh được sự nỗ lực trong âm nhạc của mình sau Anh ơi ở lại.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!